Viết cho em – Phụ nữ của thế kỷ 21

  16/10/2017

          Nhiều người trong chúng ta luôn bị ám ảnh bởi việc phải tìm cho mình  được một người đàn ông để được yêu thương và dựa dẫm. Nhưng thực sự, phụ nữ có thể thiếu đàn ông, nhưng nhất định không thể thiếu tri thức và nhan sắc.

 
 
         Có không ít chị em, sau khi lấy chồng, họ quên mất đi việc làm đẹp, chăm chút cho bản thân mình. Họ cứ thế vùi đầu 8 tiếng công sở, tan tầm tất bật đón con, cơm nước dọn dẹp, làm việc nhà rồi tắm nhoáng một cái là lên giường đi ngủ. Chẳng còn thời gian cho bản thân để thư giãn sau giờ làm việc với bản nhạc xưa yêu thích, hay đắp mặt nạ dưỡng da hàng ngày; ta cũng chẳng còn thời gian mà đọc báo, lướt web ngắm nhìn những xu hướng thời trang, những kiểu tóc đang lên ngôi.
        Phụ nữ là thế, họ không tiếc tiền mua đồ cho chồng con, mua quà cho chồng hay cho mẹ chồng, hoặc những người yêu quý. Nhưng đến khi mua cho bản thân đôi giày hay chiếc váy lại đắn đo suy nghĩ. 
 
        Nhưng phụ nữ à, đừng chỉ chăm lo cho chồng con hết mức, rồi sau đó để kẻ khác trẻ trung xinh đẹp thay ta khoác tay hắn khi ra đường. Đừng để khi nhìn vào gương ta không còn nhận ra bản thân mình, thì mới cảm thấy hối tiếc.
 
        Vì thế, là phụ nữ dù ở đội tuổi nào cũng vậy hãy luôn nhớ phải yêu thương, trân trọng bản thân nhiều hơn. Đừng bao giờ nghĩ mình chấp nhận hi sinh tất cả không màng tới bản thân là được chồng yêu, chồng quý trọng.
 
         Hãy nhớ rằng, đường đời còn dài, lòng người dễ thay đổi. Đừng hi sinh quá nhiều vì một người rồi sẽ có ngày nhận lấy cay đắng. Hãy nhớ "Là phụ nữ thông minh hãy biết yêu thương trân trọng bản thân".
 

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả