Top 6 kiểu tóc pixie giúp phái đẹp nâng tầm nhan sắc

  19/09/2020

Top 6 kiểu tóc pixie giúp phái đẹp nâng tầm nhan sắc

Nhiều chị em còn khá e ngại về kiểu tóc Pixie bởi đã từng nghe nói kiểu tóc này rất kén mặt. Tuy nhiên trên thực tế, đây là kiểu tóc không hề khó “chinh phục” như chúng ta vẫn thường nghĩ. Với nhiều biến tấu khác nhau, các nhà tạo mẫu tóc sẽ giúp bạn “lột xác” hoàn toàn để trở nên xinh đẹp và cá tính hơn hẳn.

1. Kiểu tóc pixie mái dài che khuyết điểm cực đỉnh

Kiểu tóc pixie mái dài phù hợp với khá nhiều dạng khuôn mặt lại có khả năng che khuyết điểm rất tốt nhờ sự tùy biến linh hoạt nên dù bạn có gương mặt gì thì cũng có thể chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp. Với mặt tròn, hãy ưu tiên mái dài để chéo, với mặt vuông, trái kim, kim cương mái dài rẽ ngôi giữa sẽ là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo.

Top 6 kiểu tóc pixie giúp phái đẹp nâng tầm nhan sắc - Ảnh 1

Top 6 kiểu tóc pixie giúp phái đẹp nâng tầm nhan sắc - Ảnh 2

2. Kiểu tóc pixie mái thưa quyến rũ

Có khả năng kết hợp tài tình với mọi gương mặt, mọi phong cách thời trang. Tóc pixie mái thưa chắc chắn là kiểu tóc mà ai cũng nên thử ít nhất một lần trong đời. Nếu yêu thích sự nhẹ nhàng, nữ tính bạn có thể chọn những kiểu tóc có độ dài phủ tai hoặc ngang cằm được duỗi thẳng hoặc duỗi cúp tự nhiên. Nếu thích cá tính và sành điệu hãy thử tóc pixie ngắn, uốn xoăn hoặc nhuộm những tông màu sáng và nổi bật.

Top 6 kiểu tóc pixie giúp phái đẹp nâng tầm nhan sắc - Ảnh 3

Top 6 kiểu tóc pixie giúp phái đẹp nâng tầm nhan sắc - Ảnh 4

Top 6 kiểu tóc pixie giúp phái đẹp nâng tầm nhan sắc - Ảnh 5

3. Kiểu tóc pixie Hàn Quốc thời thượng

Vốn thường ưa chuộng các kiểu tóc nhẹ nhàng, nữ tính và quen thuộc như tóc dài uốn xoăn sóng nhưng các cô gái xứ sở kim chi cũng bị thu hút cực mạnh bởi vẻ đẹp trẻ trung, thời thượng của tóc pixie. Tóc pixie Hàn Quốc cũng có cách biến tấu vô cùng đa dạng nhưng chúng thường đi kèm với kiểu tỉa layer tự nhiên, uốn xoăn bồng bềnh, mái thưa nữ tính hay những tông màu nhuộm sáng vừa cá tính vừa ấn tượng. Vì vậy, nếu yêu thích style này thì bạn nhớ tham khảo.

Top 6 kiểu tóc pixie giúp phái đẹp nâng tầm nhan sắc - Ảnh 6

Top 6 kiểu tóc pixie giúp phái đẹp nâng tầm nhan sắc - Ảnh 7

4. Kiểu tóc pixie uốn xoăn sành điệu

Tóc pixie uốn xoăn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những bạn có khuôn mặt dài, các đường nét góc cạnh và đặc biệt là sở hữu mái tóc thưa mỏng. Độ phồng tự nhiên cùng sự mềm mại của các lọn tóc sẽ giúp bạn khắc phục nhược điểm của mình để có được tổng thể hoàn hảo hơn. Muốn tạo điểm nhấn bạn có thể kết hợp chúng với các kiểu tóc pixie có độ dài trên tai một chút hay áp dụng kỹ thuật tỉa layer tạo độ bồng bềnh, tự nhiên. Ngoài ra, đừng quên chọn cho mình một kiểu mái phù hợp và tông màu nhuộm tôn da để trông thật sành điệu.

Top 6 kiểu tóc pixie giúp phái đẹp nâng tầm nhan sắc - Ảnh 8

Top 6 kiểu tóc pixie giúp phái đẹp nâng tầm nhan sắc - Ảnh 9

5. Kiểu tóc pixie ngắn cá tính

Đây là phiên bản tóc pixie dành cho những cô nàng có phần cá tính, mạnh mẽ và không ngần ngại làm mới bản thân. Do đó, nếu bạn đang cân nhắc về giải pháp để có một diện mạo mới hoàn toàn thì hãy tham khảo ngay kiểu tóc này nhé!

Top 6 kiểu tóc pixie giúp phái đẹp nâng tầm nhan sắc - Ảnh 10

Top 6 kiểu tóc pixie giúp phái đẹp nâng tầm nhan sắc - Ảnh 11

6. Kiểu tóc pixie mái bằng dễ thương

Tóc pixie mái bằng hay mái ngố được xem là gợi ý phù hợp cho những người có vầng trán cao hay những khuôn mặt dài hoặc trái tim nhờ hiệu quả cân bằng chiều dài và che dấu khuyết điểm tốt.

Top 6 kiểu tóc pixie giúp phái đẹp nâng tầm nhan sắc - Ảnh 12

Top 6 kiểu tóc pixie giúp phái đẹp nâng tầm nhan sắc - Ảnh 13

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả