Top 6 kiểu tóc ngắn giúp gương mặt nhỏ xinh trẻ ra vài tuổi

  03/07/2021

Top 6 kiểu tóc ngắn giúp gương mặt nhỏ xinh trẻ ra vài tuổi.

Xu hướng tóc ngắn vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt, kiểu tóc trẻ trung mới mẻ này vẫn tiếp tục trở thành tâm điểm trong năm 2021. Một kiểu tóc ngắn vừa đủ để khoe đôi xương quai xanh gợi cảm, tôn phần cổ cao mảnh mai và có thể giúp gương mặt nhỏ xinh trẻ ra đến vài tuổi.

Tóc bob chia ngôi lệch

Kiểu tóc ngắn chia ngôi 3:7 này lúc nào cũng mang lại hiệu ứng dày dặn và bồng bềnh hơn cho mái tóc. Những nàng tóc mỏng nên thử nghiệm cách chia ngôi thú vị này.Với những nàng mặt to tròn muốn gương mặt thon gọn nhỏ xinh hơn có thể uốn nhẹ phần đuôi tóc và để mái chéo dài.

Tóc bob uốn cong chữ C

Điểm đặc biệt nhất của kiểu tóc này chính là phần đuôi tóc, sau khi cắt lớp thì phần tóc từ dưới cằm sẽ uốn vào trong theo hình chữ C. Với cách uốn này phần đuôi tóc sẽ trông dài và dài hơn, nhờ vậy tạo hiệu ứng khuôn mặt nhỏ lại. Các nàng cổ ngắn hơn nên để kiểu tóc này nhìn sẽ thanh thoát và cân đối hơn.

Tóc bob chia ngôi ngẫu hứng

Thay vì uốn xoăn thì chỉ cần cắt ngắn chạm gáy là phần đuôi tóc sẽ ôm lấy khuôn mặt. Kiểu tóc để lộ phần trán thanh thoát nên rất hợp với những nàng trán, mặt tròn. Phần đuôi tóc ôm nhẹ sẽ giúp gương mặt nhìn nhỏ nhắn hơn, đây cũng là kiểu tóc hack tuổi vi diệu nhất trong tất cả các kiểu tóc ngắn mà các nàng từng biết.

Tóc cắt thẳng, mái thưa để dài

Kiểu tóc ngắn đơn giản không uốn xoăn hay tạo lớp lại thêm nét cá tính cho vẻ ngoài của các nàng. Tuy nhiên hãy chú ý đừng cắt quá ngắn nhìn sẽ mất nét nữ tính mềm mại, chiều dài chạm gái là hoàn hảo cho kiểu tóc thú vị này.

Tóc layer, mái lưa thưa cong nhẹ

Kiểu tóc được cắt tỉa layer với những lọn cong đầy ngẫu hứng thêm nét nữ tính và mềm mại cho nhan sắc của các nàng. Nhất là khi để mái lưa thưa, gương mặt chắc chắn nhỏ xinh thon gọn trông thấy, những lọn layer không quá ôm sát nhưng đủ để che đi nhược điểm mặt to, má bánh bao cho mọi cô nàng.

Tóc layer uốn xoăn chia ngôi giữa

Cầu kỳ nhất là kiểu tóc uốn lọn nhẹ nhàng này, tưởng đầu chỉ cần cắt layer là có được nhưng những lọn xoăn ngẫu hứng kia cần được uốn lọn cẩn thận mới có thể bồng bềnh như ý. Nhưng bù lại, đây lại là kiểu tóc càng "rối" càng đẹp, bạn chẳng cần chải chuốt mỗi ngày vẫn có được độ bồng bềnh mềm mại. Kiểu tóc giúp vầng trán cao và thanh thoát hơn, mặt cũng cân đối hài hòa hơn nhiều.

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả