TOP 5 kiểu tóc ngắn đẹp phù hợp mọi khuôn mặt

  28/09/2020

TOP 5 kiểu tóc ngắn đẹp phù hợp mọi khuôn mặt

Những kiểu tóc ngắn đẹp luôn mang tới sự mới lạ, trẻ trung, cuốn hút khiến cho phái đẹp khao khát phải thử một lần trong đời. Nếu bạn đang muốn thay đổi hình tượng cho bản thân nhưng vẫn băn khoăn chưa biết lựa chọn kiểu tóc nào thì đừng bỏ qua 5 kiểu tóc cứ diện là auto xinh xắn được giới thiệu trong bài viết này nhé.

1. Tóc ngắn ngang vai trẻ trung dễ chăm sóc

Nếu chưa mạnh dạn cắt tóc ngắn hẳn thì tóc ngắn ngang vai chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Đây là một trong những kiểu tóc phù hợp với nhiều phong cách khác nhau. Đặc biệt, tóc ngắn ngang vai dường như được sinh ra để dành riêng cho những bạn có khuôn mặt tròn đầy đặn. Độ dài vừa phải của kiểu tóc này giúp gương mặt trông cân xứng, thon gọn và hài hòa hơn. Tùy theo sở thích cá nhân bạn gái có thể lựa chọn những biến tấu khác nhau của kiểu tóc này. Nếu tóc ngắn ngang vai duỗi thẳng đem lại một chút cá tính thì tóc ngắn ngang vai uốn nhẹ sẽ tạo cho bạn sự nhẹ nhàng, mềm mại và duyên dáng.. Dù là là kiểu tóc nào cũng mang tới sự trẻ trung, dễ chăm sóc lại giúp bạn giấu nhẹm nhược điểm khuôn mặt to, tròn để thêm tự tin quyến rũ.

TOP 5 kiểu tóc ngắn đẹp phù hợp mọi khuôn mặt - Ảnh 15

TOP 5 kiểu tóc ngắn đẹp phù hợp mọi khuôn mặt - Ảnh 14

TOP 5 kiểu tóc ngắn đẹp phù hợp mọi khuôn mặt - Ảnh 13

2. Tóc ngắn uốn cụp đuôi - Kiểu tóc "quốc dân" dành cho mọi gương mặt

Nếu có một cuộc bình chọn kiểu tóc nào dành cho mọi gương mặt, vừa dễ diện vừa có thể che các nhược điểm như mặt tròn, to lại vừa mang đến khí chất trẻ trung, nhẹ nhàng, nữ tính cho các bạn gái thì chắc chắn tóc ngắn uốn cụp đuôi sẽ luôn ở vị trí dẫn đầu. Chỉ cần uốn nhẹ phần đuôi tóc sao cho chúng cúp và ôm nhẹ vào trong là gương mặt đã trở nên thon gọn, thanh tú hơn rất nhiều. Tóc ngắn uốn cụp đuôi cũng là kiểu tóc khá linh hoạt nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn độ dài tùy thích. Nếu yêu thích tóc uốn cụp ngắn hẳn, bạn có thể có thể cắt tóc ngắn tới ngang cằm, nếu vẫn muốn tóc mình giữ được độ dài nhất định thì tóc ngắn ngang vai uốn cụp cũng là một lựa chọn tuyệt vời.

TOP 5 kiểu tóc ngắn đẹp phù hợp mọi khuôn mặt - Ảnh 12

TOP 5 kiểu tóc ngắn đẹp phù hợp mọi khuôn mặt - Ảnh 11

TOP 5 kiểu tóc ngắn đẹp phù hợp mọi khuôn mặt - Ảnh 10

3. Tóc ngắn duỗi cụp tự nhiên

Cũng tương tự với kiểu tóc ngắn uốn cụp đuôi nhưng tóc ngắn duỗi cụp có phần nhẹ nhàng hơn và cực kỳ phù hợp với những bạn gái có chất tóc bông xù. Kiểu tóc này vừa dễ chăm sóc lại giúp bạn xử lý triệt để những sợi tóc bông khó tính. Với ưu điểm mang lại vẻ tự nhiên và không cần chăm sóc quá nhiều thì đây chính là kiểu tóc dành cho những bạn gái bận rộn mà vẫn mê mẩn kiểu tóc ngắn. Để thêm phần nổi bật hãy tô điểm thêm cho mái tóc bằng những màu nhuộm phù hợp. Bên cạnh tông màu nhuộm sáng, nhẹ nhàng quen thuộc thì những màu tóc trầm, tự nhiên như đen, than chì, xanh đen… cũng đang được các bạn gái rất ưa chuộng. Với mái tóc dày thì một chút biến tấu bằng cách tỉa layer cũng là lựa chọn tuyệt vời để bạn có thể khiến mình cá tính và sành điệu hơn.

TOP 5 kiểu tóc ngắn đẹp phù hợp mọi khuôn mặt - Ảnh 9

TOP 5 kiểu tóc ngắn đẹp phù hợp mọi khuôn mặt - Ảnh 8

TOP 5 kiểu tóc ngắn đẹp phù hợp mọi khuôn mặt - Ảnh 7

4. Tóc ngắn uốn đa phong cách

Tóc ngắn uốn mang đến nét mềm mại, tự nhiên cho khuôn mặt lại khiến cho mái tóc trông dày và bồng bềnh hơn. Chính vì vậy, nếu bạn có mái tóc mỏng hay gương mặt vuông góc cạnh thì đây chính là gợi ý tuyệt vời để thay đổi bản thân. Tùy thuộc vào sở thích cũng như đặc điểm của từng chất tóc bạn có thể chọn cho mình kiểu uốn sao cho phù hợp như tóc ngắn uốn cụp đuôi nhẹ nhàng, tóc ngắn uốn đuôi xoăn nhẹ nữ tính, tóc tỉa layer uốn xoăn tự nhiên, tóc uốn đuôi vểnh sành điệu...

TOP 5 kiểu tóc ngắn đẹp phù hợp mọi khuôn mặt - Ảnh 6

TOP 5 kiểu tóc ngắn đẹp phù hợp mọi khuôn mặt - Ảnh 5

TOP 5 kiểu tóc ngắn đẹp phù hợp mọi khuôn mặt - Ảnh 4

5. Tóc ngắn xoăn sóng nước sành điệu

Ưu điểm nổi bật của kiểu tóc này là khiến mái tóc của bạn trở nên bồng bềnh, nổi bật và cuốn hút hơn rất nhiều. Đây cũng là lý do nó cực phù hợp với những bạn có mái tóc mỏng hay gương mặt to bởi những lọn xoăn sóng nước có thể di chuyển sự chú ý của người đối diện cực hiệu quả. Bạn có thể lựa chọn kiểu xoăn lọn to bồng bềnh hoặc lọn xoăn nhỏ tuy nhiên với chiều dài tóc không quá vai nhiều thì kiểu xoăn không quá nhỏ sẽ là gợi ý tốt nhất. Cũng giống như tất cả những kiểu tóc uốn khác bạn đừng quên khoác thêm màu sắc mới cho mái tóc ngắn của mình bằng những màu nhuộm tôn da và phù hợp với bản thân nhé.

TOP 5 kiểu tóc ngắn đẹp phù hợp mọi khuôn mặt - Ảnh 3

TOP 5 kiểu tóc ngắn đẹp phù hợp mọi khuôn mặt - Ảnh 2

TOP 5 kiểu tóc ngắn đẹp phù hợp mọi khuôn mặt - Ảnh 1

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả