Top 5 kiểu tóc đẹp giúp nàng ăn gian cả chục tuổi

  18/04/2020

Top 5 kiểu tóc đẹp dễ thương giúp các nàng ăn gian cả chục tuổi mà không lo lỗi mốt. Hơn thế, những kiểu tóc này đang là xu hướng được rất nhiều người ưa chuộng trong năm nay.

Kiểu tóc bob

Đây là kiểu tóc khá dễ chịu bởi nó phù hợp với hầu như tất cả các hình dạng khuôn mặt. Chỉ cần biến tấu một chút với màu tóc, uốn xoăn hay để tóc mái với kiểu tóc ngắn này, bạn sẽ trở nên năng động, trẻ trung hơn rất nhiều.

Top 5 kiểu tóc đẹp giúp nàng ăn gian cả chục tuổi - Ảnh 1

Tóc uốn gợn sóng

Với những nàng có mái tóc dài nhưng không đủ dũng khí để cắt ngắn thì thay đổi một chút bằng những lọn tóc uốn gợn sóng tự nhiên sẽ ngay lập tức mang đến cho bạn một diện mạo hoàn toàn mới mẻ.

Top 5 kiểu tóc đẹp giúp nàng ăn gian cả chục tuổi - Ảnh

Tóc mái thưa

Kiểu mái Hàn Quốc xinh tươi này chưa bao giờ hết hot, là một bí kíp trẻ hóa được bạn gái ưa chuộng. Những lọn tóc lưa thưa phủ xuống trán được cắt tỉa so le khéo léo làm nổi bật lên sự tươi trẻ, mềm mại và dễ thương.

Top 5 kiểu tóc đẹp giúp nàng ăn gian cả chục tuổi - Ảnh 3

Tóc mái lỗi

Kiểu tóc mái được cố tình cắt ngắn đến nửa trán và tỉa so le như bị cắt hỏng lại có khả năng giúp bạn ăn gian tuổi vô cùng thần thánh. Tuy nhiên kiểu tóc mái này lại khá kén khuôn mặt, vì vậy các nàng hãy tham khảo sự tư vấn của các nhà tạo mẫu tóc và cân nhắc thật kỹ trước khi xuống tóc vì lỡ không ưng ý thì khó mà cứu chữa được.

Top 5 kiểu tóc đẹp giúp nàng ăn gian cả chục tuổi - Ảnh 4

Kiểu tóc uốn xoăn xù mì

Kiểu tóc xoăn xù mì cổ điển như một con dao hai lưỡi vậy, nếu bạn hợp với nó thì trông sẽ rất trẻ trung sành điệu và ngược lại nếu không hợp nó sẽ khiến bạn già đi rất nhiều.

Top 5 kiểu tóc đẹp giúp nàng ăn gian cả chục tuổi - Ảnh 5

Top 5 kiểu tóc đẹp giúp nàng ăn gian cả chục tuổi được gợi ý trong bài viết này hy vọng sẽ mang đến cho các bạn những sự lựa chọn hoàn hảo. Với bất kỳ mẫu tóc nào, bên cạnh sở thích cá nhân thì bạn gái cũng cần tham khảo sự tư vấn của những chuyên gia tạo mẫu tóc để luôn có được ngoại hình ưng ý nhất. Chúc các bạn thành công!

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả