Top 3 kiểu tóc mái Hàn Quốc đẹp nhất cho bạn gái trán ngắn

  16/03/2020

3 kiểu tóc mái Hàn Quốc đẹp nhất cho bạn gái trán ngắn dễ dàng che đi khuyết điểm, giúp khuôn mặt thêm hài hòa cân đối. Trong thời gian gần đây, những kiểu tóc mái này ngày càng được ưa chuộng và gần như đã trở thành một phong cách tóc của nhiều chị em, giúp cho các nàng luôn trẻ trung, xinh xắn và cuốn hút nổi bật nhất. Đó là những kiểu tóc mái nào? Tất cả sẽ được bật mí trong bài viết này, chúng ta hãy cùng theo dõi nhé!

Top 3 kiểu tóc mái Hàn Quốc đẹp nhất cho bạn gái trán ngắn - Ảnh 1

1. Kiểu tóc mái phồng vuốt ngược ra sau

Nói đến các thủ pháp ăn gian chiều cao của trán thì tóc mái phồng luôn được nhắc đến đầu tiên. Đây là kiểu tóc mái khá cổ điển nhưng hoàn toàn không bị già hay lỗi mốt. Bạn có thể sử dụng khi đi làm hay đi dự tiệc đều rất phù hợp.

Top 3 kiểu tóc mái Hàn Quốc đẹp nhất cho bạn gái trán ngắn - Ảnh 2

Một số bạn gặp khó khăn trong việc tạo độ phồng hoặc tóc không theo nếp cứ ngả nghiêng thì hãy dùng sự trợ giúp của gel tạo kiểu. Đầu tiên, bạn chia tóc mái và đuôi tóc ra hai phần. Dùng lược đánh rối phần tóc mái, vuốt ra sau, dùng kim cố định rồi gel giữ nếp cho tóc.

Top 3 kiểu tóc mái Hàn Quốc đẹp nhất cho bạn gái trán ngắn - Ảnh 3

Top 3 kiểu tóc mái Hàn Quốc đẹp nhất cho bạn gái trán ngắn - Ảnh 4

Top 3 kiểu tóc mái Hàn Quốc đẹp nhất cho bạn gái trán ngắn - Ảnh 5

2. Kiểu tóc mái dài rẽ ngôi lệch

Kiểu tóc bất đối xứng này mang tới cái nhìn mới lạ, cuốn hút, nữ tính cho bạn. Nhất là phần tóc lệch về một bên giúp "mở rộng" phần trán. Còn nếu có gương mặt tròn, bạn nên kết hợp để kiểu sole ngắn phía trước, tóc cụp ôm che đi phần nào khuôn mặt.

Top 3 kiểu tóc mái Hàn Quốc đẹp nhất cho bạn gái trán ngắn - Ảnh 6

Nếu bạn đang sở hữu khuôn mặt có vầng trán ngắn cần chú ý không nên để tóc mái bằng vì khuôn mặt của bạn sẽ bị lọt thỏm, ngắn đi và thậm chí là trông tròn hơn. Để giúp gương mặt trở nên thanh thoát hơn, bạn nên để tóc mái theo kiểu rẽ ngôi lệch. Kiểu tóc mái này sẽ giúp bạn trở nên nữ tính hơn, cuốn hút hơn.

Top 3 kiểu tóc mái Hàn Quốc đẹp nhất cho bạn gái trán ngắn - Ảnh 7

Top 3 kiểu tóc mái Hàn Quốc đẹp nhất cho bạn gái trán ngắn - Ảnh 8

Top 3 kiểu tóc mái Hàn Quốc đẹp nhất cho bạn gái trán ngắn - Ảnh 9

3. Kiểu tóc mái thưa dễ thương

Tóc mái thưa có hợp với trán ngắn hay không? Thông thường, kiểu tóc mái dài rẽ ngôi lệch hay tóc mái phồng vẫn là gợi ý hàng đầu dành cho chị em có trán ngắn vì giúp “ăn gian” chiều dài hiệu quả. Nhưng với tóc mái thưa, sẽ có một số mẹo hay ho để chị em diện kiểu mái cho trán ngắn này sao cho thật xinh đẹp. Sẽ tốt hơn nếu phần tóc mái trước trán được cắt dài bên dưới chân mày. Chị em cũng nên uốn cong phần tóc mái để tạo độ phồng, giúp chúng trông bồng bềnh và có sức sống hơn. Chỉ như vậy thôi cũng khiến kiểu tóc mái thưa dễ dàng che đi khuyết điểm phần trán ngắn rồi đó.

Top 3 kiểu tóc mái Hàn Quốc đẹp nhất cho bạn gái trán ngắn - Ảnh 10

Top 3 kiểu tóc mái Hàn Quốc đẹp nhất cho bạn gái trán ngắn - Ảnh 11

Top 3 kiểu tóc mái Hàn Quốc đẹp nhất cho bạn gái trán ngắn - Ảnh 12

Top 3 kiểu tóc mái Hàn Quốc đẹp nhất cho bạn gái trán ngắn - Ảnh 13

Hy vọng với 3 kiểu tóc mái Hàn Quốc đẹp được gợi ý trong bài viết này sẽ giúp chị em trán ngắn có thêm nhiều lựa chọn cho bản thân. Chúc các nàng luôn trẻ trung, tự tin và xinh xắn!

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả