Tóc uốn xoăn và 4 kiểu biến tấu giúp chị em xinh sang hết nấc

  15/06/2021

Tóc uốn xoăn và 4 kiểu biến tấu giúp chị em xinh sang hết nấc.

Kiểu tóc buộc thấp

Một trong những cách đơn giản và nhanh nhất để làm gọn mái tóc xoăn, đó chính là buộc thấp. Kiểu tóc này đối với chị em ngoài 30 tuổi lại càng hợp vì đem đến sự thanh lịch, nữ tính nhưng không hề bị già quá. Kiểu tóc buộc thấp lại càng dễ chinh phục đối với những nàng tóc xoăn bởi hiệu ứng bồng bềnh của mái tóc sẽ tạo độ phồng đẹp, bay bổng và sành điệu cho chủ nhân mà chẳng cần chiêu trò gì nhiều. Để tạo điểm nhấn và tăng vẻ yêu kiều, nổi bật cho diện mạo, chị em hãy cố định mái tóc bằng dây buộc scrunchie nhé!

Kiểu tóc buộc nửa

Tóc buộc nửa luôn là lựa chọn siêu nữ tính, duyên dáng dành cho các chị em. Và sẵn mái tóc xoăn bồng bềnh, việc kết thân với tóc buộc nửa sẽ giúp nhân đôi vẻ lãng mạn, xinh tươi cho chị em. Thậm chí, ngay cả khi bạn diện outfit đơn giản nhất, nếu để tóc buộc nửa thì vẻ ngoài vẫn rất nổi bật, không bị chìm nghỉm. Còn trong trường hợp bạn mặc váy, để tóc buộc nửa, vẻ ngoài sẽ càng cuốn hút hơn nữa.

Kiểu tóc nhấn phụ kiện

Tóc xoăn nhấn phụ kiện chính là lựa chọn một công đôi việc. Lúc này, bạn vừa có thể khoe triệt để những lọn tóc xoăn bồng bềnh, nữ tính, lại vừa trở nên nổi bật chứ không bị nhàm chán. Và chỉ đơn giản là bờm tóc, nhấn một chiếc kẹp tóc đính đá/ngọc trai hay thậm chí là chọn những món phụ kiện với thiết kế tinh giản nhất, bạn đã có thể ghi tối đa điểm xinh tươi, yêu kiều rồi.

Kiểu tóc búi thấp

Nhắc đến những kiểu tóc hoàn hảo cho những chị em tóc xoăn, búi thấp chính là một lựa chọn không thể quên nhắc tới. Tóc búi thấp gọn gàng, giúp làm bừng sáng gương mặt và thậm chí còn giúp vẻ sang trọng, kiêu kỳ của chị em được tăng lên. Nhờ những lọn tóc xoăn bồng bềnh mà khi búi thấp, kiểu tóc của bạn vẫn có được độ phồng đẹp, phóng khoáng và chuẩn sành điệu chứ không hề già chút nào. Cuối cùng, tóc xoăn búi thấp hợp với rất nhiều kiểu trang phục, trong đó lý tưởng nhất phải kể đến váy liền, combo áo blouse điệu chân váy, áo sơ mi blazer...

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả