5 kiểu tóc uốn sóng đẹp 2019

  07/01/2019

Các kiểu tóc uốn sóng nước đẹp được rất nhiều các cô nàng yêu thích và ưa chuộng. Những kiểu tóc đẹp này không mất quá nhiều thời gian chăm sóc hay tạo kiểu, lại phù hợp với nhiều dạng khuôn mặt và nhiều phong cách khác nhau. Dưới đây là 5 kiếu tóc uốn sóng nước đẹp nhất 2019. 

1. Tóc uốn gợn sóng lọn to

Phong cách làm tóc uốn sóng to hiện nay đang trở thành xu được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi sự quyến rũ và kiêu sa mà kiểu tóc này mang lại. Với kiểu tóc uốn gợn sóng lọn ngang vai này, khuôn mặt bạn sẽ trở nên trẻ trung và hấp dẫn người nhìn hơn. Hãy làm nổi bật cho mái tóc của mình bằng cách nhuộm thêm cho màu những màu nhuộm đẹp đang hot hiện nay như màu hạt dẻ, màu cà phê,...

Tóc uốn gợn sóng lọn to trẻ trung

2. Tóc uốn gợn sóng lọn nhỏ

Những lọn tóc nhỏ được uốn xoăn nhẹ nhàng từ chân tóc tới đuôi tóc một cách cầu kỳ mang đến cho bạn gái sức hấp dẫn kỳ diệu. Kiểu tóc uốn gợn sóng lọn nhỏ là một trong số ít kiểu tóc phù hợp với mọi khuôn mặt, cùng với đó bạn hãy nhuộm thêm cho mái tóc của mình màu nâu đỏ hay nâu hạt dẻ, nó giúp cho làn da của các nàng sẽ được tôn lên đáng kể, gợi nét trẻ trung, nhí nhảnh.

Tóc uốn gợn sóng lọn nhỏ đẹp mê hồn

3. Tóc ngắn bob uốn gợn sóng

Tóc bob là kiểu tóc hiện nay được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và ưa chuộng. Với sự kết hợp hài hòa giữa kiểu tóc bob và uốn xoăn sóng nước, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một sự kết hợp mới lạ nhưng vẫn mang lại sự trẻ trung và xinh đẹp cho các nàng. Không những thế kiểu tóc này còn giúp che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt bạn một cách hiệu quả. 

Tóc ngắn bob uốn gợn sóng cho nàng thêm cá tính

4. Tóc uốn gợn sóng Hàn Quốc 

Kiểu tóc uốn gợn sóng phong cách Hàn Quốc giúp tôn lên đường nét hoàn hảo trên khuôn mặt thu hút mọi ánh nhìn xung quanh. Với những lọn tóc được uốn nhẹ nhàng thả hững hờ trên bờ vai tạo nên sức hút không thể chối từ. 

Tóc uốn gợn sóng Hàn Quốc dịu dàng

5. Tóc ngang vai uốn gợn sóng nước 

Kiểu tóc ngang vai uốn gợn sóng được dự báo sẽ "gây bão" trong năm 2019 này. Kiểu tóc được rất nhiều người đẹp Hàn Quốc lựa chọn. Chỉ cần uốn phần đuôi xoăn sóng nhẹ nhàng kết hợp cùng mái rẽ ngôi giữa, sẽ giúp mái tóc của bạn trông bồng bềnh và mượt hơn. 

Tóc ngang vai uốn gợn sóng bồng bềnh

Xem thêm:

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả