5 kiểu tóc uốn Hàn Quốc đẹp nhất hiện nay

  11/01/2019

Các kiểu tóc uốn Hàn Quốc đang là xu hướng làm tóc hot nhất hiện nay, mang đến vẻ đẹp cực kỳ quyến rũ và gợi cảm cho các cô nàng. Các kiểu tóc này khá đa dạng phù hợp với nhiều khuôn mặt khác nhau. Dưới đây là 5 kiểu tóc uốn Hàn Quốc đẹp cho các nàng tham khảo và lựa chọn.

1. Tóc ngang lưng uốn xoăn nhẹ

Tóc ngang lưng uốn xoăn nhẹ Hàn Quốc đang trở  thành trào lưu mới của các bạn trẻ hiện nay. Mái tóc dài ngang lưng được uốn xoăn nhẹ đơn giản mang đến cho bạn một vẻ ngoài cực kỳ trẻ trung và xinh xắn.

Tóc ngang lưng uốn xoăn nhẹ 

2. Tóc bob uốn xoăn nhẹ

Kiểu tóc bob uốn xoăn nhẹ Hàn Quốc đang được rất nhiều cô nàng yêu thích và chọn để làm mới bản thân. Với những lọn tóc được uốn xoăn nhẹ bồng bềnh giúp các nàng che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt. Với những cô nàng cá tính, hãy tạo điểm nhấn bằng những màu nhuộm thời trang, chắc chắc bạn sẽ rất nổi bật mỗi khi xuất hiện 

Tóc bob uốn xoăn nhẹ

3. Tóc ngang lưng uốn đuôi dễ thuơng

Tóc ngang lưng uốn đuôi dễ thương phong cách Hàn Quốc được uốn đuoi  nhẹ nhàng trông rất nhã nhặn và xinh tươi. Đây được được xem là kiểu tóc dễ đơn giản nhất, không tốn quá nhiều thời gian tạo kiểu hoặc chăm sóc. Phù hợp với mọi dạng khuôn mặt là ưu điểm khiến nó chiếm được rất nhiều tình cảm của giới trẻ. 

Tóc ngang lưng uốn đuôi dễ thương

4. Tóc ngang vai uốn xoăn sóng nước

Với những bạn gái theo đuổi phong cách thời trang trẻ trung quyến rũ hãy thử ngay mẫu tóc ngắn ngang vai uốn xoăn sóng kiểu Hàn Quốc, nó khiến bạn thực sự nổi bật và sành điệu. Bên cạnh đó cách làm xoăn như vậy có tác dụng làm tăng độ dày và bồng bềnh cho mái tóc. Nó cũng không làm bạn bị già mà ngược lại trở nên trẻ trung hơn rất nhiều, khi đã trải nghiệm kiểu tóc này chắc chắn bạn sẽ không bị thất vọng.

Tóc ngang vai uốn xoăn sóng nước

5. Tóc uốn cụp ngang vai

Là một kiểu tóc khá đơn giản trong khâu tạo kiểu và không tốn quá nhiểu thời gian trong khâu chăm sóc tóc nhưng rất gọn gàng và hợp thời trang. Với những cô nàng yêu thích sự đơn giản đây chính là mẫu tóc phù hợp nhất đối với các nàng. Để tạo điểm nhấn cho mái tóc hãy thêm những mảng dập phồng vào nhá các nàng. 

Tóc uốn cụp ngang vai

Xem thêm:

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả