5 kiểu tóc uốn đẹp cho người trung tuổi trẻ trung và quyến rũ

  14/01/2019

Những kiểu tóc uốn đẹp phù hợp với những phụ nữ trung niên từ 30-50 tuôi mang đến một vẻ ngoài trẻ trung và tươi trẻ hơn, giúp các chị em lấy lại vẻ thanh xuân và thanh lịch của mình. Dưới đây là những 5 kiểu tóc đẹp phù hợp với các độ tuổi trung niên, các chị em phụ nữ đừng ngần ngại mà hãy chọn ngay một kiểu tóc mình ưng ý nhất nhé. 

1. Tóc uốn xoăn đuôi nhẹ

Tóc dài uốn xoăn nhẹ phần đuôi là kiểu tóc phổ biến được nhiều chị em phụ nữ trung tuổi sử dụng nhất. Mái tóc có độ dài ngang lưng, phần đuôi tóc được làm xoăn nhẹ tạo độ bồng bềnh làm che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt giúp các chị em trông tươi tắn và trẻ trung hơn những cũng không mất đi vẻ ngoài sang trọng, sành điệu. Các chị em có thể tô điểm thêm cho mái tóc của mình bằng những màu nhuộm đẹp hợp với làn da của mình nhé. 

Tóc uốn xoăn nhẹ đuôi

2. Tóc bob uốn xoăn gợn sóng

Kiểu tóc ngắn xoăn này phù hợp với hầu hết các dạng khuôn mặt nên được rất nhiều chị em phụ nữ yêu thích sử dụng. Một kiểu tóc phong phong cách hiện đại, với phần thân và đuôi tóc được uốn xoăn gợn sóng ôm nhẹ vào gương mặt tạo sự thanh lịch nhưng cũng rất sang trọng và quý phái. Với kiểu tóc này, các chị em sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian chăm sóc tóc nữa đấy.

Tóc bob uốn xoăn gọn sóng

3. Tóc ngang vai uốn cụp 

Kiểu tóc ngang vai uốn cụp với đặc điểm mái tóc là được uốn cụp nhẹ vào trong, ôm lấy khuôn mặt, giúp các chị em ăn gian được độ tuổi của mình, tạo nên sự trẻ trung thanh thoát và nhã nhặn hơn. Hơn nữa ưu điểm của kiểu tóc này hợp với mọi phong cách thời trang giúp các chị em tự tin ở mọi nơi.

Tóc ngang vai uốn cụp

4. Tóc dài uốn xoăn lọn to

Kiểu tóc dài uốn xoăn lọn to rất phù hợp với những phụ nữ trung niên ở độ tuổi từ 45-50 tuổi. Mái tóc được uốn xoăn lọn to sẽ tạo sự mềm mại cho khuôn mặt hơn, giúp các chị em trẻ ra và quyến rũ hơn rất nhiều. 

Tóc dài uốn xoăn lọn to

5. Tóc uốn nhiều lớp

Là kiểu tóc mà cả chị em tóc ngắn hay tóc dài đều có thể áp dụng được. Kiểu tóc uốn nhiều lớp làm cho mái tóc bồng bềnh mang đến vẻ ngoài mềm mại, sang trọng mà cũng không kém phần trẻ trung và thanh lịch.

Tóc uốn nhiều lớp 

Xem thêm:

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả