10 kiểu tóc nam Undercut đẹp đang thịnh hành nhất hiện nay

  10/06/2019

Kiểu tóc nam Undercut với đặc trưng phần tóc 2 bên được cắt sát, để dài phần đỉnh và vuốt tạo kiểu theo sở thích của mỗi người. Tóc Undercut với nhiều biến thể khác nhau, không chỉ giúp khuôn mặt các chàng sáng sửa hơn mà còn khơi dậy vẻ điển trai tiềm ẩn bên trong. Nào các chàng hãy tham khảo và lựa chọn một kiểu tóc đẹp ưng ý nhất cho mình trong bài viết dưới đây nhá.

1. Kiểu tóc undercut nam vuốt ngược

Kiểu tóc Undercut nam vuốt ngược khá đơn giản, bạn chỉ cần cắt sát 2 bên rồi phần đỉnh tóc để dài và chải ngược về sau. Một màu nhuộm thời trang và những đường kẻ vạch sẽ là điểm nổi bật để tăng độ nam tính cho bạn.

Kiểu tóc Undercut nam vuốt ngược

2. Tóc undercut nam đẹp 2019

Tóc undercut nam đẹp 2019 là một trong những kiểu tóc phổ biến nhất trong năm nay. Với phần tóc phía trên đỉnh được cắt tỉa ngắn và cạo hai bên mang đến cho bạn một vẻ bề ngoài mới mẻ. Tuy nhiên, kiểu tóc undercut ngắn này bạn cần phải chăm sóc tóc t mỉ và thường xuyên hơn so với tóc dài. 

Tóc Undercut nam đẹp 2019

3. Kiểu tóc nam undercut Hàn Quốc

Kiểu tóc nam undercut Hàn Quốc đơn giản chỉ là cắt ngắn hai bên và giữ lại phần đỉnh rồi vuốt sang 2 bên theo tỉ lệ tùy thích: 7/3, 6/4 hoặc 8/2. Luôn được các Idol Kpop yêu thích và tin dùng bởi sự bảnh bao, cá tính mà nó mang lại.  

Kiểu tóc Undercut nam Hàn Quốc

4. Kiểu tóc undercut để mái dài

Kiểu tóc undercut để mái dài khá đặc biệt chỉ cần cắt ngắn hai bên cộng với điểm nhất phần tóc mái nuôi dài rồi vuốt lệch sang một bên đầy lãng tử nhưng cũng không kém phần trẻ trung. 

Kiểu tóc Undercut để mái dài

5. Kiểu tóc undercut mái ngắn

Kiểu tóc undercut mái ngắn vừa gọn gàng, trẻ trung vừa tràn đầy nam tính. Với phần mái ngắn kết hợp với phong cách Undercut cắt sát 2 bên đầy mang lại cho bạn một vẻ ngoài mới mẻ. Để mái tóc không quá đơn điệu, bạn có thể tạo điểm nhấn bằng những đường kẻ vạch ấn tượng. Kiểu tóc này chính là tinh của những chàng trai sở hữu tóc xoăn cứng và khuôn mặt dài góc cạnh. 

Kiểu tóc Undercut mái ngắn

6. Kiểu tóc undercut quiff

Quiff là kiểu tóc xuất hiện từ những năm 50 của thế kỷ trước và đang thịnh hàng trong vài  năm trở lại đây. Kiểu tóc undercut quiff cổ điển được cắt ngắn phần tóc 2 bên và sau gáy còn phần bên trên được tỉa bớt rồi vuốt nhẹ ra phía sau. Kiểu tóc này mang cho bạn một diện mạo chỉn chu và thêm phần  lôi cuốn. Đừng quên nhuộm cho mình một màu nhuộm đẹp nhá các anh em!

Kiểu tóc undercut quiff 

7. Kiểu tóc undercut cho học sinh

Rất nhiều chàng trai đang ở độ tuổi đến trường là fan trung thành của kiểu tóc này. Kiểu tóc undercut cho học sinh này được cắt không quá sát nên rất phù hợp với môi trường học đường.

Kiểu tóc undercut cho học sinh

8. Kiểu tóc nam undercut 7/3

Kiểu tóc undercut 7/3 là một trong những kiểu tóc được phái mạnh yêu thích trong thời gian gần đây. Với cách tạo kiểu tộc đáo với phần tóc 2 bên được cắt sát và giữ nguyên phần tóc bên trên rồi chia ngôi theo tỷ lệ 7/3. Với ưu điểm phù hợp với hầu hết mọi gương mặt và mọi lứa tuổi đem đến cho các chàng vẻ đẹp lịch lãm và mạnh mẽ.

Kiểu tóc nam undercut 7/3

9. Kiểu tóc undercut uốn nhẹ

Dù là kiểu tóc rất cầu kỳ trong khâu tạo kiểu và kén người nhưng tóc undercut uốn nhẹ vẫn được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Vẫn như những kiểu tóc undercut thông thường khác khi cắt sát hai bên, còn phần tóc bên trên thì được uốn nhẹ. Trông bạn sẽ rất mạnh mẽ và cá tính khi lựa chọn kiểu tóc này. Một nhược điểm của kiểu tóc này là bạn sẽ phải nuôi phần mái và bên trên dài khoảng 5cm trở lên.

Kiểu tóc undercut uốn nhẹ

10. Kiểu tóc nam undercut dài

Tóc undercut dài mang phong cách hiện đại cực kỳ nam tính và quyến rũ. Phần tóc 2 bên và sau gáy được cắt sát, cộng phần tóc bên trên được nuôi dài khoảng 10-15cm. Bạn có thể vuốt ngược ra đằng sau đơn giản hoặc vuốt ngược rồi buộc lại trông cũng rất phong độ.

Kiểu tóc undercut nam dài

Xem thêm:

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả