6 kiểu tóc Tomboy cá tính cho mọi cô nàng

  31/08/2018

Tóc tomboy là kiểu tóc dành riêng cho những cô nàng ưa thích sự mạnh mẽ, năng động vừa tăng nét cá tính và tinh nghịch nhưng vẫn không làm mất đi được nét duyên dáng và quyến rũ của người phụ nữ. Nếu bạn đang muốn tìm một kiểu tóc tomboy đẹp để thay đổi bản thân thì hãy tham khảo những kiểu tóc đẹp dưới đây nhé.

1. Kiểu Tomboy mái xéo

Kiểu tóc mái xéo phong cách Hàn Quốc với phần tóc được cắt tỉa tạo thành từng lớp có độ dày khác nhau tạo nên sự tự nhiên cho mái tóc. Bên cạnh đó, hãy kết hợp thêm nhuộm màu thời trang như màu vàng, màu nâu hay màu hạt dẻ sẽ làm cho mái tóc của bạn trở nên ấn tượng hơn.

Tóc Tomboy mái xéo

2. Kiểu tóc uốn xoăn lãng tử

Đây là kiểu tóc mang lại cho những cô nàng cá tính một vẻ đẹp lãng tử và cuốn hút nhưng vẫn có nét dịu dáng, dễ thương. Với những lọn tóc được uốn xoăn nhẹ bồng bềnh rất thích hợp với những cô nàng có gương mặt gầy và nhỏ. 

Kiểu tóc uốn xoăn lãng tử

3. Kiểu tóc Tomboy mái thưa

Tóc tomboy có độ dài chạm gáy kết hợp với mái thưa tạo nêm diện mạo tươi mới giúp phái đẹp trở nên trẻ trung, thời thượng. Kiểu tóc vô cùng cuốn hút giúp các nàng nổi bật giữa đám đông. 

Kiểu tóc Tomboy mái thưa

4. Kiểu tóc Tomboy mái bằng 

Kiểu tóc tomboy mái bằng này là một biến thể luôn chiếm được thiện cảm của người đối diện. Đây là kiểu tóc tuy ngắn nhưng vẫn giữ được nét dịu dàng và nữ tính. Bạn hoàn có thế diện kiểu tóc này khi đi làm, đi học hay đi dạo phố. 

Kiểu tóc Tomboy mái bằng 

5. Kiểu tóc Tomboy Pixie 

Xu hướng tóc Tomboy Pixie hiện đang là xu hướng được giới trẻ đặc biệt ưa chuộng. Đây cũng là kiểu tóc giúp mọi khuôn mặt trở nên gọn gàng và đặc biệt là có thể giúp các phụ nữ tuổi trung niên ăn gian tuổi cực hiệu quả. 

Kiểu tóc Tomboy Pixie

6. Kiểu tóc Tomboy ngắn vuốt gel ngược 

Mái tóc tomboy cắt ngắn hẳn phía trên vành tai kết hợp với tóc mái được vuốt gel hơi dựng cùng với màu tóc sáng sẽ là sự thay đổi phong cách mạnh mẽ táo bạo và khác biệt nhất cho cô nàng cá tính, muốn có một phong cách nổi loạn. Kiểu tóc này mang đến cho bạn gái vẻ đẹp nam tính nhưng không kém phần quyến rũ.

Kiểu tóc Tomboy ngắn vuốt gel ngược 

Xem thêm:

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả