5 Kiểu tóc tém đẹp cá tính cho cô nàng mặt vuông

  30/08/2018

Gương mặt vuông là một kiểu gương mặt rất khó lựa chọn kiểu tóc đẹp ưng ý và cũng như làm các nàng mất tự tin. Tuy nhiên giờ đây các nàng không còn phải quá lo lắng nữa, những biến thể của kiểu tóc tém giúp che đi các khuyết điểm dư thưa trên gương mặt và trở nên cân đối hơn. 

1. Tóc tém tỉa tầng

Các nàng mặt vuông chắc hẳn đã quá quen thuộc với mái tóc dài cắt tỉa từng tầng cho mặt vuông. Để tạo sự mới lạ hãy thử kiểu tóc ngắn tỉa tầng này. Với phần tóc cắt ngắn ôm sát gáy, tỉa nhẹ đè lên nhau tạo độ phồng, phần tóc ôm sát hai bên giúp che đi xương qua hàm của bạn một cách khéo léo nhất. Bạn có thể kết hợp với mái dài tỉa xéo nhiều tầng chải lệch sang một bên để che đi vầng trán rộng.

Tóc ngắn tỉa tầng

2. Tóc tém bob cắt cao 

Kiểu tóc tém không bao giờ lỗi mốt là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng mặt vuông góc cạnh. Mái tóc cắt cao, gọn gàng tạo nên vẻ đẹp mạnh mẽ và cá tính riêng cho bạn. Kiểu tóc này giúp bạn phù hợp với mọi phong cách từ sexy, quyến rũ cho đến năng động.

Tóc tém bob cắt cao

3. Tóc tém dập phồng

Là một kiểu tóc đẹp dành cho mặt vuông được rất nhiều sao nữ trong và ngoài nước ưa chuộng. Mái tóc được cắt tém lên cao qua hai bên mang tai và được làm phồng nhẹ tạo nên sự cân đối cho khuôn mặt. Với kiểu tóc tém dập phồng này, mái xéo chính là lựa chọn phù hợp nhất. 

Tóc tém dập phồng

4. Tóc tém xoăn nhẹ

Kiểu tóc xoăn này vừa che đi được khuyết điểm trên gường mặt vuông, góc cạnh của bạn lại vừa giúp các cô nàng có vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung. Một chú ý cho các nàng khi áp dụng kiểu tóc này là phần tóc uốn xoăn cần được chọn những lọn to và độ xoăn cũng là những sóng lớn mang lại một vẻ đẹp quyến rũ cho những cô nàng mặt vuông. Đây cũng là một lựa chọn phù hợp cho các nàng dù đi học đi làm hay đi chơi nữa đấy. 

Tóc tém xoăn nhẹ

5. Tóc tomboy cá tính

Kiểu tóc ngắn này rất phù hợp với những cô nàng có cá tính mạnh, thích sự phá cách. Kiểu tóc này mang đến cho bạn sự tươi mới, tinh nghịch nhưng vẫn trẻ trung và năng động. Nếu bạn là một cô gái thích sự đổi mói thì đây sẽ là lựa chọn thích hợp dành cho bạn. 

Tóc tomboy cá tính

Xem thêm:

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả