5 kiểu tóc ngang vai uốn đẹp đang thịnh hàng

  12/01/2019

Các kiểu tóc ngang vai uốn đẹp đang trở thành xu hướng được các bạn trẻ ưa chuộng hiện nay. Kiểu tóc đẹp này mang đến cho chủ nhân nó một sự cá tính, sành điệu và trẻ trung. Nếu chưa chọn được kiểu tóc nào để thay đổi, thì ngần ngại gì mà không thừ ngay 1 kiểu trong 5 kiểu tóc ngang vai uốn đẹp đang thịnh hàng sau đây. 

1. Tóc ngang vai uốn cụp 

Tóc ngang vai uốn cụp đuôi là một kiểu tóc khá đơn giản nhưng lại được nhiều người yêu thích. Mái tóc được duỗi thẳng từ trên xuống dưới, phần mái rẽ ngôi lệch cùng với phần đuôi được uốn cụp nhẹ vào trong tạo nên một kiểu tóc rất đơn giản nhưng trông rất trẻ trung và hiện đại. 

Tóc ngang vai uốn cụp dễ thương

2. Tóc ngang vai uốn xoăn nhẹ

Là môt kiểu tóc đang rất được thịnh hành hiện nay được các cô nàng rất yêu thích. Tóc ngang vai uốn xoăn nhẹ có phần đuôi tóc được uốn xoăn nhẹ kết hợp cùng mái thưa tạo nên sự hài hòa cho mái tóc và giúp bạn che đi những yếu điểm trên khuôn mặt minh. Để tăng thêm độ cá tính, hãy các nàng hãy chọn cho mình những màu nhuộm hot như màu hạt dẻ, xanh rêu,....

Tóc ngang vai uốn xoăn nhẹ cá tính

3. Tóc ngang vai uốn cụp mái thưa

Kiểu tóc ngang vai uốn cụp mái thưa không hề cầu kỳ nhưng rất gọn gàng và hợp thời trang. Với những chị em yêu thích sự đơn giản đây chính là mẫu tóc phù hợp cho năm 2019. Một màu nhuộm thời trang hay những mảng dập phồng vừa là điểm nhấn vừa tạo nên trẻ trung xinh đẹp có thể phù hợp với nhiều khuôn mặt khác nhau.

Tóc ngang vai uốn cụp mái thưa trẻ trung

4. Tóc ngang vai uốn xoăn chữ C

Là kiểu tóc mang phong cách Hàn Quốc trẻ trung sành điệu được các cô nàng yêu thích. Tóc uốn xoăn nhẹ tạo độ bồng bềnh, giúp che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt một cách hoàn hảo. Một điểm cộng của kiểu tóc này là giúp chủ nhân của nó ăn gian tuổi rất hiệu quả.

Tóc ngang vai uốn xoăn chữ C

5. Tóc ngang vai uốn đuôi 

Kiểu tóc uốn đuôi ngang vai đang là xu hướng làm tóc vô cùng hot những năm gần đây. Điểm cộng của kiểu tóc này là phù hợp với mọi dạng khuôn mặt, từ vuông góc cạnh đến tròn mũm mĩn đều có thể trở nên xinh tươi và dạng ngời vời kiểu tóc này.

Tóc ngang vai uốn đuôi 

Xem thêm:

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả