4 kiểu tóc ngang vai duỗi tuyệt đẹp mê hoặc mọi cô nàng

  07/06/2019

 

Tóc duỗi ngang vai là kiểu tóc không còn quá mới mẻ nhưng nó vẫn được rất nhiều chị em ưu ái và lựa chọn. Với độ dài ngang vai, kiểu tóc đẹp này có thể áp dụng cho mọi lứa tuổi khác nhau từ học sinh, sinh viên cho đến công sở. Nếu bạn đang muốn tìm một kiểu tóc để làm mói bản thân, dưới đây sẽ là những gợi ý vô cùng hữu ích cho bạn lựa chọn. 

1. Tóc ngang vai duỗi thẳng 

Tóc ngang vai duỗi thẳng nữ tính cực kỳ duyên dáng và trẻ trung, dễ tạo kiểu và dễ chăm sóc tóc. Chắc chắn với kiểu tóc này, bạn sẽ trở nên vô cùng trẻ trung và xinh xắn. Một màu nhuộm đẹp sẽ giúp bạn tôn lên vẻ đẹp thanh tú của khuôn mặt.

Tóc ngang vai duỗi thẳng siêu dễ thương

2. Tóc duỗi cúp phồng ngang vai

Kiểu tóc duỗi cúp phồng ngang vai mang phong cách Hàn Quốc đang là xu hướng tóc khiến giới trẻ mê mệt trong thời gian gần đây. Xu hướng tóc ngang vai duỗi cúp phồng mang một vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính và tôn lên các đường nét trên khuôn mặt.

Tóc duỗi cúp phồng ngang vai Hàn Quốc xinh xắn

3. Tóc ngang vai duỗi phồng 

Tóc ngang vai duỗi phồng, không chỉ giúp chủ nhân có một vẻ ngoài trẻ trung, xinh xắn mà nó còn đem lại cho khuôn mặt của bạn 1 nét hoà hòa thanh thoát. Những lọn tóc ngang vai được duỗi phồng trông rất bồng bềnh. Phù hợp với mọi phong cách trang điểm dù đậm hay nhẹ nhàng. 

Tóc ngang vai duỗi phồng cá tính

4. Tóc ngang vai duỗi cúp đuôi 

Duỗi cúp đuôi hiện nay không còn là xu hướng tóc mới lạ nhưng nó vẫn là một trong nhưng kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt. Tóc ngang vai duỗi cúp đuôi phù hợp cho mọi cá tính và mọi phong cách khác nhau, nhưng vẫn mang đến vẻ đẹp duyên dáng, nữ tính. Các nàng có thể tạo điểm nhất trước đám đông bằng một màu nhuộm thời trang đẹp.

Tóc ngang vai duỗi cúp đuôi duyên dáng

Xem thêm:

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả