4 kiểu tóc ngang vai đẹp phù hợp cho từng khuôn mặt

  12/06/2019

Các kiểu tóc ngang vai đẹp phù hợp với khuôn mặt mình luôn là vấn đề muôn thuở của mọi cô nàng. Dưới đây là các kiểu tóc đẹp phù hợp cho từng khuôn mặt được yêu thích nhất nhiện nay. Các nàng hãy tham khảo nhé! 

1. Tóc ngang vai cho mặt dài

Kiểu tóc ngang vai cho mặt dài nhẹ nhàng kết hợp cùng phần tóc mái sành điệu. Kiểu tóc này giúp bạn trở nên nổi bật tự tin hơn. Một màu nhuộm thời trang sẽ càng tôn lên vẻ đẹp tự nhiên và thanh lịch của bạn.

Tóc ngang vai cho mặt dài sành điệu

2. Tóc ngang vai cho mặt tròn

Tóc ngang vai từ lâu đã được coi là cứu tinh của những cô nàng sở hữu khuôn mặt tròn. Tóc ngang vai cho mặt tròn với nhiều biến tấu khác nhau, giúp gương mặt tròn trở nên thon gọn và thanh thoát hơn. Ưu điểm nổi bật của kiểu tóc này là dễ chăm tóc và giúp chủ nhân ăn gian tuổi rất hiệu quả.

Tóc ngang vai cho mặt tròn mũm mĩm

3. Tóc ngang vai cho mặt vuông

Tóc ngang vai đang trở thành kiểu tóc "quốc dân" khi nó có thể chiều được mọi khuôn mặt, kể cả khuôn mặt vuông. Với kiểu tóc ngang vai cho mặt vuông, bạn có thể uốn xoăn nhẹ phần đuôi, hoặc uốn cụp để mái tóc bồng bềnh giúp che đi những điểm góc cạnh của khuôn mặt.

Tóc ngang vai cho mặt vuông góc cạnh

4. Kiểu tóc ngang vai cho mặt gầy

Các kiểu tóc ngang vai uốn xoăn che đi những khuyết điểm của khuôn mặt gầy. Nhưng lọn tóc xoăn tạo độ bồng bềnh làm khuôn mặt bạn đầy đặn và hài hòa hơn. Với kiểu tóc ngang vai cho mặt gầy này bạn có thể nhuộm những tông màu sáng sẽ giúp bạn trông bạn dịu dàng nhưng cũng đầy cá tính.

Tóc ngang vai cho mặt gầy

Xem thêm: