5 kiểu tóc ngang lưng uốn đẹp nhất năm 2019

  15/01/2019

Các kiểu tóc ngang lưng uốn đẹp đang là kiểu tóc được nhiều chị ẹm em phụ nữ rất ưa chuộng vì có độ dài vừa phải mang đến vẻ đẹp dịu dàng, trẻ trung năng động. Các kiểu tóc đẹp ngang lưng có rất nhiều biến thể như uốn xoăn, uốn đuôi,...cho nàng thoải mái lựa chọn phong cách riêng cho mình. Nếu bạn đang cảm thây nhàm chán với kiểu tóc hiện tại của mình thì hãy thử làm mới bằng 1 trong 5 kiểu tóc ngang lưng uốn đẹp dưới đây nhá. 

1. Tóc ngang lưng uốn cụp đuôi 

Những cô nàng sở hữu mái tóc mỏng, mềm thì kiểu tóc ngang lưng uốn cụp đuôi này là một gợi ý hoàn hảo. Với độ dài ngang lưng, mái tóc được uốn cụp nhẹ làm che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt các nàng trẻ trung và xinh xắn hơn. Để thêm tô điểm cho mái tóc các nàng có thể nhuộm thêm những màu nhuộm phù hợp với làn da của mình nhá.

Tóc ngang lưng uốn cụp đuôi trẻ trung

2. Tóc ngang lưng uốn chữ C

Là kiểu tóc được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng hiện nay, mái tóc để dài tự nhiên, phần đuôi được uốn chữ C nhẹ nhàng giúp tôn lên các đường nét trên khuôn mặt, khiến các cô nàng trở nên duyên dáng hơn rất nhiều. Với kiểu tóc này, bạn sẽ phải tốn nhiều công chăm sóc để tóc luôn vào nếp. 

Tóc ngang lưng uốn chữ C dễ thương 

3. Tóc ngang lưng uốn đuôi gợn sóng

Mái tóc dài thướt tha luôn là niềm tự hào của các cô gái, sẽ trông rất nữ tính khi phần đuôi tóc được uốn nhẹ. Những lọn tóc dài được uốn xoăn ôm lấy khuôn mặt giúp các chị em trở nên gọn gàng. Ưa điểm nổi bật của kiểu tóc này là không hề kén khuôn mặt như những kiểu tóc khác. 

Tóc ngang lưng uốn đuôi gợn sóng đáng yêu

4. Kiểu tóc uốn xoăn ngang lưng 

Là xu hướng tóc khiến chị em mê mẩn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Kiểu tóc uốn xoăn ngang lưng này giúp che đi những đường nét không hài hòa, giúp tổng thể khuôn mặt trở nên cân đối cuốn hút hơn. 

Tóc uốn xoăn ngang lưng cá tính

5. Tóc ngang lưng uốn đuôi phồng 

Tóc uốn đuôi phồng là sự lựa chọn của rất nhiều cô nàng yêu thích sự sành điệu và hiện đại. Với phần được uốn xoăn nhẹ nhàng cùng với phần mái hất, giúp che đi những yếu điểm không mong muốn trên khuôn mặt, mang đến vẻ đẹp tự nhiên tôn lên những vẻ đẹp tiềm ẩn của bạn.

Tóc ngang lưng uốn đuôi phồng dịu dàng

Xem thêm:

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả