5 kiểu tóc ngắn ngang vai mái thưa dễ thương

  03/06/2019

Tóc ngang vai mái thưa xuất hiện đã rất lâu nhưng đến nay nó vẫn là xu hướng tóc được mọi cô nàng yêu thích. Một sự kết hợp hoàn hảo giữa những biến tấu của tóc ngang vai và mái thưa mang lại cho bạn sử trẻ trung, hiện đại và nữ tính. Nếu vẫn chưa biết chọn kiểu tóc nào phù hợp, hãy tham khảo những kiểu tóc đẹp dưới bài viết này. 

1. Tóc ngắn ngang vai thẳng tự nhiên mái thưa

Nếu bạn là một cô gái yêu thích sự đơn giản giản dị, hãy áp dụng kiểu tóc này. Mái tóc ngang vai để thẳng tự nhiên kết hợp với mái thưa Hàn Quốc sẽ giúp bạn trông trẻ trung và xinh xắn hơn. Với ưu điểm giúp che đi những khuyết điểm của khuôn mặt và ăn gian tuổi rất hiệu quả, tóc ngắn ngang vai thẳng mái thưa được rất nhiều chị em yêu thích.

Tóc ngắn ngang vai  thẳng tự nhiên mái thưa

2. Mẫu tóc xoăn ngắn ngang vai mái thưa

Xu hướng tóc xoăn vẫn luôn là lựa chọn được nhiều cô nàng yêu tin dùng nhất. Những lọn tóc ngang vai được uốn xoăn nhẹ nhàng ôm sát vào khuôn mặt, kết hợp cùng phần tóc mái thưa sẽ giúp cho khuôn mặt bạn thanh thoát và trẻ trung hơn. Một màu nhuộm đẹp hợp với làn da bạn sẽ là điểm nhấn của mẫu tóc xoăn ngang vai mái thưa này.

Tóc xoăn ngắn ngang vai mái thưa

3. Tóc ngắn ngang vai uốn cụp mái thưa 

Xu hướng tóc ngắn ngang vai uốn cụp mái thưa Hàn Quốc đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Với phương pháp uốn cụp hiện đại cùng với mái thưa mang đến sự tinh nghịch đáng yêu nhưng cũng không kém phần nữ tính. Một màu nhuộm thời trang hay những mảng dập phồng vừa là điểm nhấn vừa tạo nên trẻ trung xinh đẹp có thể phù hợp với nhiều khuôn mặt khác nhau.

Tóc ngắn ngang vai uốn cụp mái thưa

4. Tóc bob ngang vai mái thưa

Đang là xu hướng của năm nay, tóc bob ngang vai mái thưa giúp mọi khuôn mặt che đi các khuyết điểm và tôn lên những đường nét thanh tú của mình. 

Tóc bob ngang vai mái thưa

5. Tóc ngang vai Hàn Quốc mái thưa

Những kiểu tóc bắt nguồn từ Hàn Quốc đang là "hot trend" tại hiện nay. Ưu điểm của kiểu tóc này là không quá cầu kỳ và rườm rà, rất dễ dàng cho việch chăm sóc tóc. Khi áp dụng kiểu tóc ngang vai Hàn Quốc mái thưa trẻ trung các nàng thỏa sức chọn những bộ trang phục mình thích.

Tóc ngang vai Hàn Quốc mái thưa

Xem thêm:

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả