Các kiểu cắt tóc nam đẹp phù hợp với từng khuôn mặt

  21/06/2019

Kiểu tóc nam phù hợp với khuôn mặt của bạn sẽ che đi những khuyết điểm và giúp khuôn mặt trờ nên sáng sủa hơn. Hãy khám phá và chọn ngay cho mình một kiểu tóc đẹp phù hợp với khuôn mặt của mình nhất với bài viết sau đây nhá các chàng!

1. Kiểu tóc nam phù hợp với khuôn mặt dài

Khuôn mặt dài ở nam giới là mẫu gương mặt có trán cao, vùng xương cằm nhô nhọn, chiều dài khuôn mặt chênh lệch khá nhiều so với bề ngang khuôn mặt. Bạn nên tránh cắt hai bên quá sát hoặc vuốt lên quá cao vì như vậy khuôn mặt bạn trông sẽ càng gày và dài hơn. Vì vậy, những kiểu tóc nam đẹp cho khuôn mặt dài bạn nên chọnn như kiểu tóc mái ngố, kiểu tóc tỉa layer, hay kiểu tóc kiểu tóc 2 mái dài,... đều sẽ giúp khuôn mặt bạn cân đối hơn.

Kiểu tóc nam đẹp cho khuôn mặt dài

2. Kiểu tóc nam phù hợp với khuôn mặt tròn

Khuôn mặt tròn nam là một dạng khuôn mặt không có sự căn chuẩn về tỉ lệ, các nét đều ở mức trung bình và không có điểm nhấn nổi bật. Khi sở hữu khuôn mặt tròn, những kiểu cắt ngắn sát 2 bên mai sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Những kiểu tóc nam phù hợp với khuôn mặt tròn như kiểu tóc Undercut, kiểu tóc Buzz Cut, kiểu tóc 7/3, kiểu tóc 6/4. Những màu nhuộm thời trang hay những đường kẻ vạch sẽ là điểm nhấn nhá thêm phần nổi bật cho kiểu tóc của bạn

Kiểu tóc nam phù hợp với khuôn mặt tròn

3. Kiểu tóc nam cho mặt vuông chữ điền

Mặt vuông chữ điền là một dạnh khuôn mặt manly với phần xương hàm và phần xương gò má mở rộng tạo thành khối góc cạnh đầy đặn. Chọn một kiểu tóc hợp với khuôn mặt vuông chữ điền nam sẽ giúp khuôn mặt thon gọn và tăng thêm độ nam tính và cuốn hút của bạn. Bạn có thể chọn kiểu tóc Undercut, kiểu Pompadour, Side Part, hay có thể cắt ngắn hai bên rồi búi tóc cũng đều phù hợp.

Kiểu tóc hợp với khuôn mặt vuông chữ điền nam

4. Kiểu tóc nam đẹp cho khuôn mặt kim cương 

Khuôn mặt kim cương là khuôn mặt có phần gò má rộng và nổi bật trong khi trán và cằm lại có xu hướng hẹp lại. Nên chọn những kiểu tóc như cắt hai bên vuốt dựng hoặc hất mái lệch sang một bên, uốn xoăn nhẹ cho mặt kim cương. Vì những kiểu tóc cho mặt kim cương nam này sẽ tạo cảm giác mềm mại, đầy đặn giúp cần bằng vẻ sắc cạnh của khuôn mặt.

Kiểu tóc cho mặt kim cương nam

5. Kiểu tóc nam đẹp cho khuôn mặt tam giác

Khuôn mặt tam giác có phần trán hẹp và phần hàm rộng, đây được xem là khuôn mặt rất khó để chọn một kiểu tóc phù hợp. Với phần trán hẹp nên các chàng phải làm dày cho trán, vì thế những kiểu tóc mái sẽ giúp bạn tạo cảm giác hài hòa cho khuôn mặt bạn. Kiểu tóc cho mặt tam giác nam phù hợp nhất đó là kiểu tỉa layer, kiểu tóc moi,....

Kiểu tóc cho mặt tam giác nam phù hợp

6. Kiểu tóc nam cho khuôn mặt trái xoan

Mọi chàng trai đều mong muốn mình sở hữu khuôn mặt trái xoan, bởi các đường nét hài hòa và thanh thoát của nó. Chính vì vậy bạn có thể chọn bất kì kiểu tóc nam cho mặt trái xoan của mình. Với khuôn mặt này bạn có thể thoải mái thêm cho mình một màu nhuộm mà mình thích hoặc phụ kiện như kính mắt.

Kiểu tóc nam cho mặt trái xoan

Xem thêm:

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả