6 kiểu tóc bob xoăn sóng đẹp mê hồn

  21/12/2018

Các kiểu tóc bob xoăn sóng có nguồn gốc từ phương Tây, mang tính phóng khoáng cùng một vẻ ngoài trẻ trung, năng động. Là một trong những kiểu tóc đẹp chưa bao giờ lỗi mốt và hơn hết nó phù hợp với mọi khuôn mặt, mọi lứa tuổi. Dưới đây là 6 kiểu tóc xoăn sóng đẹp nhất mà các nàng nên thử một lần. 

1. Tóc bob xoăn sóng nước đơn giản

Tóc bb xoăn sóng nước đang là xu hướng tóc được ưa chuộng trong những năm gần đây của giới trẻ. Những lọn tóc được làm xoăn nhẹ nhàng, tạo độ bồng bềnh cho mái tóc. Hơn nữa kiểu tóc xoăn sóng nước này lại phù hợp với hầu hết mọi khuôn mặt mặt tròn, mặt vuông góc cạnh, mặt dài,...chính vì vậy mà kiểu tóc này được rất nhiều người yêu thích. 

Tóc bob xoăn sóng nước đơn giản

2. Tóc ngắn xoăn sóng lọn nhỏ 

Kiểu tóc ngắn xoăn sóng lọn nhỏ đang là xu hướng được giới trẻ và các ngôi sao cực ưa chuộng, nhất là trong những ngày hè nóng nực. Mái tóc ngắn được uốn xoăn lọn nhỏ bồng bềnh khi kết hợp với những màu nhuộm thời trang phù hợp, sẽ giúp làn da các nàng được tôn lên đáng kể.

Tóc ngắn xoăn sóng lọn nhỏ thời trang

3. Tóc ngắn xoăn lọn to

Cùng với kiểu tóc xoăn lọn nhỏ, kiểu tóc ngắn xoăn sóng lọn to là trào lưu đang làm mưa làm được giới trẻ ưa chuộng hiện nay. Những lọn tóc bồng bềnh trông rất tự nhiên và mềm mại có thể kết hợp được với nhiều phong cách thời thời trang và nhiều màu nhuộm khác nhau. Hơn nữa kiểu tóc này khôn quá kén khuôn mặt, phù hợp với nhiều loại khuôn mặt. 

Tóc ngắn xoăn lọn to bồng bềnh

4. Tóc xoăn sóng nước ngang vai

Một mái tóc ngang chấm vai cùng với làm xoăn sóng nước chính là sự kết hợp không thể nào tuyệt vời hơi. Với độ dài này, những lọn tóc xoăn gợn sóng sẽ cho bạn cảm giác thoải mái, năng động và xinh tươi.

Tóc bob xoăn sóng nước ngang vai

5. Kiểu tóc ngắn uốn xoăn sóng nước hai mái

Mái tóc ngắn được uốn xoăn kết hợp với cách rẽ ngôi theo tỉ lệ 4:6 hoặc 3:7, giúp khuôn mặt của các nàng có chiều sâu hơn, làm nổi bật lên vẻ đẹp của các nàng. Tuy là một kiểu tóc khá kén mặt, nhưng vẫn được rất nhiều cô nàng ưa chuộng.

Tóc ngắn xoăn sóng nước hai mái

6. Kiểu tóc xoăn sóng mái xéo 

Là một kiểu tóc xoăn sóng được các bạn trẻ rất ưa chuộng. Kiểu tóc ngắn rất gọn gàng này mang đến cho bạn vẻ đẹp trẻ trung và năng động. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhuộm cho mình những màu nhuộm thời trang để nổi bật mái tóc hơn. 

Tóc bob xoăn mái xéo

Xem thêm:

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả