5 kiểu tóc bob ngang vai đẹp cho nàng thêm xinh

  25/12/2018

Tóc bob ngang vai đang là kiểu tóc hot đang được đông đảo giới trẻ săn lùng và yêu thích hiện nay. Tóc bob ngang vai có rât nhiều biến thể và phù hợp với mọi hình dáng khuôn mặt giúp hủ nhân của nó có một vẻ ngoài trẻ trung, thời thượng và sang trọng. Nếu các nàng đang muốn chọn một kiểu tóc đẹp phù hợp với mình thì đừng bỏ qua bài viết 5 kiểu tóc bob ngang vai đẹp này nhá. 

1. Tóc bob xoăn nhẹ ngang vai

Rất nhiều cô nàng lựa chọn phong cách tóc làm xoăn nhẹ, xù rối lên một chút. Kiểu tóc bob xoăn nhẹ ngang vai này phù hợp với mọi  khuôn mặt giúp che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt bạn một cách hiệu quả. Để mái tóc của mình trở nên nổi bật hơn các nàng có thể nhuộm cho mình những màu nhuộm đẹp hợp với làn da của mình.

Tóc bob xoăn nhẹ ngang vai

2. Tóc bob ngang vai uốn cụp

Tóc bob ngang vai uốn cụp là một kiểu tóc khá đơn giản nhưng lại được nhiều người yêu thích. Mái tóc được duỗi thẳng từ trên xuống dưới, phần mái rẽ ngôi lệch cùng với phần đuôi được uốn cụp nhẹ vào trong tạo nên một kiểu tóc rất đơn giản nhưng trông rất trẻ trung và hiện đại.

 

Tóc bob ngang vai uốn cụp 

3. Tóc bob ngang vai rẽ ngôi giữa 

Không thể thiếu kiểu tóc ngang vai đẹp này được, một kiểu tóc đơn giản nhưng lại được rất nhiều cô nàng ưa thích. Mái tóc được ép thẳng sau đó phần đuôi được uốn cụp vào bên trong còn phần tóc mái được rẽ ngôi giữa trông rất trẻ trung. 

Tóc bob ngang vai rẽ ngôi giữa

4. Tóc bob ngang vai duỗi cúp 

Mái tóc được cắt tỉa đều đều, riêng phần đuôi tóc được làm uốn nhẹ vểnh ra ngoài. Kiều tóc này giúp khuông mặt bạn toát lên vẻ thanh thoát là lịch lãm. 

Tóc bob ngang vai duỗi cúp

5. Tóc bob ngang vai duỗi phồng

Mái tóc có độ dài đến vai, phần trên thân và ngọn tóc được duỗi phồng kết hợp với mái lệch, che đi nửa khuôn mặt. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn che lấp được các khuyết điểm trên khuôn mặt mình. 

Tóc bob ngang vai duỗi phồng

Xem thêm:

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả