4 kiểu tóc bob ngắn ngang vai đẹp được yêu thích nhất

  05/06/2019

Các kiểu tóc bob ngang vai với nhiều biến thể đa dạng phù hợp với nhiều dạng khuôn mặt. Kiểu tóc đẹp này giúp tôn lên những nét thanh tú trên khuôn mặt. Dưới đây là những kiểu tóc bob ngang vai đẹp được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay. 


1. Tóc bob xoăn ngắn ngang vai

Thời gian gần đây, làm xoăn luôn được các chị em hưởng ứng nhiệt tình. Bởi nó phù hợp với mọi khuôn mặt giúp trở nên mềm mại, nhẹ nhàng và cuốn hút hơn. Điểm đặc biệt của kiểu tóc bob xoăn ngắn ngang vai này, có thể kết hợp với nhiều loại mái như mái xéo, mái bằng, mái thưa,... Đừng quên nhuộm cho mái tóc của mình màu nhuộm đẹp hợp với bạn nhất nhá!

Tóc bob xoăn ngắn ngang vai trẻ trung

2. Tóc bob ngang vai mái thưa

Tóc bob ngang vai mái thưa vẫn đang là xu hướng hot được nhiều bạn trẻ yêu thích. Bởi kiểu mái thưa Hàn Quốc phù hợp với nhiều dạng gương mặt, giúp bạn trở nên xinh xắn, trẻ trung và nổi bật trước đám đông. Đây cũng là kiểu tóc dễ thực hiện và không tốn quá nhiều thời gian chăm sóc tóc.

Tóc bob ngang vai mái thưa Hàn Quốc đáng yêu

3. Tóc bob ngang vai uốn cụp đuôi

Tóc bob ngang vai uốn cụp đuôi là kiểu tóc tuy đã xuất hiện từ rất lâu, nhưng đến nay nó vẫn được rất nhiều chị em yêu thích. Kiểu tóc này được để thẳng tự nhiên từ trên xuống, còn phần đuôi được uốn cụp vào trong giúp che đi những khuyết điểm không đáng có của khuôn mặt. 

Tóc bob ngang vai uốn cụp đuôi cho nàng cá tính

4. Tóc bob ngang vai đánh rối

Kiểu tóc bob ngang vai đánh rối nhẹ về cơ bản biến tấu của kiểu tóc uốn xoăn với lọn tóc được đánh rối không theo trật tự. Trông mái tóc của bạn trông bồng bềnh và dày hơn.

Tóc bob ngang vai đánh rối nhẹ

Xem thêm:

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả