5 kiểu tóc bob đẹp cho những cô nàng mặt tròn

  18/12/2018

Các kiểu tóc bob cho mặt tròn giúp che đi các khuyết điểm dư thừa trên gương mặt, làm cho khuôn mặt thon gọn, cân đối hơn. Tạo nên vẻ ngoài xinh xắn, nữ tính hơn. Tóc bob đẹp có rất nhiều biến thể như cắt bằng, xoăn nhẹ hoặc uốn cụp, mỗi biến thể lại phù hợp với những đặc điểm khác nhau trên khuôn mặt tròn. Các cô nàng mặt tròn, còn chần chừ gì nữa mà không thử ngay một trong những kiểu tóc bob cho mặt tròn đẹp đang được ưa chuộng hiện nay.

 

Tóc bob cho cô nàng mắt tròn

1. Tóc bob dài cho mặt tròn 

Kiểu tóc bob dài cho mặt tròn là sự kết hợp hài hòa các ưu điểm tuyệt vời nhất với nhau, đem đến làn gió mới được rất nhiều cô nàng yêu thích và đón nhận. Kiểu tóc này giúp bạn khéo léo che đi được khuyết điểm của khuôn mặt tròn và giúp khuôn mặt bạn trở nên thon gọn và thanh thoát hơn. Kiểu tóc bob dài buông thả tự nhiên cực kỳ phù hợp với khuôn mặt tròn. Các nàng có thể lựa chọn kiểu tóc mái và rẽ ngôi theo nhiều kiểu khác nhau như: mái rẽ, ngôi lệch hoặc để kiểu tóc mái dài uốn cong che bớt một phần gương mặt.

Tóc bob dài cho mặt tròn thêm duyên dáng

2. Tóc bob uốn cụp 

Nếu bạn là cô nàng khá bận rộn và không có nhiều thời gian cho việc chăm sóc tóc, thì kiểu tóc này sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Với kiểu tóc này bạn không hề tốn quá nhiều thời gian chăm sóc nhưng vẫn cho bạn vẻ ngoài điệu đà, nữ tính. Đặc biệt kiểu tóc bob uốn cụp cho mặt tròn này giúp che đi khuyết điểm trên khuôn mặt tròn của bạn và trở nên đáng yêu hơn. Để thêm phần sành điệu bạn có thể nhuộm cho mình những màu nhuộm đang hot hiện nay

Tóc bob uốn cụp vô cùng đáng yêu

3. Tóc bob uốn xoăn 

Mái tóc ngắn ngang xương quai hàm được xoăn theo phong cách Hàn Quốc tạo độ bồng bềnh giúp gương mặt tròn của bạn trở nên thanh thoát, thon gọn và cân đối hơn. 

Tóc bob uốn xoăn phong cách Hàn Quốc

4. Tóc bob rẽ ngôi giữa

Một xu hướng tóc đã xuất hiện từ rất lâu và gần đây đang trở lại đầy mạnh mẽ với những biến tấu mới lạ. Với tóc bob rẽ ngôi giữa và phần đuôi tóc được uốn cụp vào trong khiến cho khuôn mặt tròn của bạn trở nên thanh thoát và thon gọn hơn.

Tóc bob rẽ ngôi giữa cá tính 

5. Tóc bob mái thưa 

Một kiểu tóc bob đẹp kết hợp cùng với tóc mái lưa thưa tạo nên vẻ đẹp đằm thắm và quyến rũ. Đặc biệt với những cô nàng mặt tròn, kiểu tóc này là một lựa chọn vô cùng thú vị. Bởi phần mái lưa thưa này không che khuất vầng trán, sẽ làm cho khuôn mặt bạn dài hơn cự kỳ xinh xắn trẻ trung và cuốn hút. 

Tóc bob mái thưa trẻ trung và cuốn hút

Xem thêm:

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả