5 kiểu tóc bob trẻ trung phù hợp với từng khuôn mặt

  26/12/2018

Kiểu tóc bob trẻ trung đang là xu hướng được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích và lựa chọn bởi kiểu tóc đẹp này vô cùng trẻ trung và năng động. Kiểu tóc đẹp này có rất nhiều biến thể, như uốn cụp, uốn xoăn,... mỗi biến thể lại phù hợp với từng dạng khuôn mặt khác nhau, tôn lên đường nét cũng như che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt, giúp bạn tự tin hơn. Dưới đây là 5 kiểu tóc bob đẹp phù hợp với từng khuôn mặt. 

1. Tóc bob cho mặt tròn

Nhiều người cho cho rằng mặt tròn thì sẽ không hợp với kiểu tóc bob, tuy nhiên đây là suy nghĩ hoàn toàn sai. Với khuôn mặt tròn bầu bĩnh của mình, những kiểu tóc uốn xoăn nhẹ hoặc bob tỉa layer sẽ là sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp của các nàng. Những kiểu tóc bob cho mặt tròn sẽ giúp che đi khuyết điểm trên khuôn mặt của mình, ngoài ra nó còn giúp khuôn mặt bạn cân đối, hài hòa và thanh thoát hơn. 

Tóc bob cho mặt tròn

2. Kiểu tóc bob cho mặt trái xoan

Những cô nàng có khuôn mặt trái xoăn, được coi là gương mặt hoàn hảo nhất vì rất dễ tạo kiểu và phù hợp với mọi kiểu tóc từ tóc dài đến tóc ngắn. Bạn có thể chọn cho mình những kiểu tóc bob cho mặt trái xoăn của mình như tóc xoăn uốn xoăn nhẹ phần đuôi tạo sự bồng bềnh hoặc ép cụp ôm lấy khuôn mặt mang lại vẻ ngoài duyên dáng và nữ tính. Nếu muốn phá cách một chút các nàng có thể nhuộm thêm những màu nhuộm đẹp đang hot hiện nay.

Kiểu tóc bob cho mặt trái xoăn

3. Tóc bob cho mặt vuông góc cạnh

Thường thì những kiểu tóc ngắn rất khó phù hợp với những cô nàng mặt vuông. Tuy nhiên, nếu bạn là người yêu thích những kiểu tóc ngắn bob trẻ trung, năng động thì có thẻ chọn những kiểu tóc layer tỉa tầng nhẹ nhàng giúp gương mặt của bạn trở nên cân đối và bớt vuông vức hơn.

Tóc bob cho mặt vuông góc cạnh 

4. Kiểu tóc bob cho mặt nhỏ

Những kiểu tóc bob cho mặt nhỏ sẽ làm khuôn các nàng trở nên đầy đặn hơn giú các nàng tự tin hơn mỗi khi ra đường. Với khuôn mặt nhỏ của mình, các nàng nên cắt tỉa phần mái và phần đuôi sẽ giúp mặt bạn trở nên đầy đặn hơn. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm một số kiểu tóc bob như uốn dập xù hoặc xoăn nhẹ.

Tóc bob cho mặt nhỏ

5. Tóc bob cho mặt dài và gầy 

Nếu sở hữu một khuôn mặt dài thì bạn hoàn toàn yên tâm và lựa chọn cho mình một kiểu tóc bob đẹp nhất, bởi những kiểu tóc bob là kiểu tóc dành riêng cho khuôn mặt dài. Mái tóc cắt ngắn chạm gáy được uốn cụp ôm sát lấy khuôn mặt dài giúp khuôn mặt thêm tròn đầy và cân đối. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu tóc bob như tóc xoăn nhẹ có mái, tóc ngang vai đầy nữ tính và trẻ trung.

Tóc bob cho mặt dài và gầy
 

Xem thêm:

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả