Romacy dầu gội chống lão hóa tóc và da đầu

  04/09/2017

Romacy là sản phẩm đầu tiên trong lĩnh vực mỹ phẩm chăm sóc tóc ứng dụng công nghệ chống lão hóa cho tóc và da đầu từ hoạt chất Astaxanthin.

Astaxanthin là gì?

Astaxathin - một trong những chất chống lão hóa thuộc họ carotenoid được mệnh danh là vua của các hoạt chất chống oxy hóa, với khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ gấp 6000 lần vitamin C, 550 lần vitamin E, 800 lần CoQ 10 (Một chất chống oxy hóa được các ông lớn trong ngành mỹ phẩm ưa chuộng).

Romacy dầu gội dưỡng sinh chống lão hóa, kỷ nguyên mới trong lĩnh vực chăm sóc tóc

"Cái răng cái tóc là góc con người" câu nói với hàm ý hàm răng và mái tóc là hai yếu tố quan trọng thể hiện nét đẹp của mỗi người. Thế nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu một mái tóc suôn mượt chắc khỏe.

Tuổi tác, môi trường, khói bụi, tác động của hóa chất làm tóc... chính là những yếu tố khiến tóc bị lão hóa, chân tóc yếu đi, sợi tóc khô giòn dễ gãy rụng.

Hầu hết chúng ta chỉ chú ý tới những phương pháp chống lão hóa da mà quên mất rằng tóc đang dần bị lão hóa. Tóc cũng giống như tất cả các bộ phận khác trên cơ thể, cần phải được bảo vệ và chăm sóc thường xuyên.

Dòng sản phẩm dầu gội xả chống lão hóa Romacy với công thức đặc chế sẽ tập hợp những thành phần quan trọng để xử lý các triệu chứng lão hóa tóc và da đầu. Tinh chất astaxanthin giúp ngăn ngừa, cải thiện tình trạng lão hóa da đầu, giúp da đầu và nang tóc khỏe mạnh đảm bảo sự phát triển ổn định của sợi tóc.

Bên cạnh đó sản phẩm gội xả chống lão hóa Romacy còn chứa tinh chất Argan, Keratin và nhiều dưỡng chất cần thiết khác, bổ sung dinh dưỡng giúp tóc chắc khỏe, bóng mượt, giảm khô xơ và phục hồi những phần tóc bị lão hóa.

Mọi thắc mắc và tư vấn về sản phẩm vui lòng liên hệ:

Hotline: 098 557 22 36 - Ms Oanh

Từ khóa liên quan: Romacy, romacy astaxanthin, dầu gội dưỡng sinh, dầu gội chống lão hóa tóc và da đầu, romacy dầu gội chống lão hóa tóc, dầu gội dưỡng sinh chống lão hóa, romacy dầu gội dưỡng sinh chống lão hóa, gội xả romacy, gội xả chống lão hóa tóc, lão hóa tóc và da đầu.

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả