Những màu tóc nhuộm giúp gương mặt thon gọn tức thì

  07/06/2021

Những màu tóc nhuộm giúp gương mặt thon gọn tức thì.

Nếu muốn mình luôn xinh đẹp và mảnh mai, ngoài việc dựa vào cách kiểm soát cân nặng của cơ thể, bạn cũng có thể dựa vào một mẹo ăn gian cho vóc dáng của bạn, đó là thay đổi màu tóc nhuộm. Tưởng không liên quan nhưng khi chọn đúng màu tóc phù hợp cũng có thể giúp gương mặt thon gọn nhỏ nhắn hơn.

Nhuộm tóc màu nâu sương mù

Nếu bạn muốn có hiệu ứng thon gọn cho khuôn mặt, bạn có thể bắt đầu với những màu nhuộm nhẹ nhàng, cổ điển. Tóc nhuộm màu nâu sương mù vẫn dựa trên nền tảng gam màu nâu cổ điển nhưng sắc độ lại thiên về sự mơ màng phớt nhẹ kiểu sương khói. Chính màu tóc này có thể trực tiếp giúp bạn làm mềm các đường nét trên khuôn mặt từ đó tạo cảm giác gương mặt nhỏ nhắn, cân đối hơn thực tế nhiều.

Nhuộm tóc màu ánh tím

Một gam màu trầm ổn định nhưng vẫn cực kỳ sang chảnh cá tính dành cho các nàng. Khác với những gam màu nổi, sự trầm ấm của tóc đen ánh tím có khả năng điều chỉnh gương mặt của bạn. Những nàng mặt to tròn bầu bĩnh có thể thon gọn thấy rõ khi chuyển sang màu tóc nhuộm đặc biệt này. Màu tóc cá tính, sang chảnh hợp cả với môi trường công sở nghiêm túc nhất bởi chỉ khi ra ngoài nắng mái tóc mới rõ ánh tím, còn bình thường chỉ lên màu đen hơi tím nhẹ mà thôi.

Tóc nhuộm ánh xanh

Cũng như tóc đen ánh tím, phảng phát một chút sắc đen cũng là cách để nâng tầm mái tóc là nhan sắc của bạn. Màu xanh cá tính, sắc lạnh giúp mái tóc mỏng nhìn dày dặn hơn đôi chút, từ đó khuôn mặt cũng thon gọn hơn rất nhiều.

Tóc nhuộm nâu khói

Một tông màu nhuộm khá quen mặt đối với các nàng sành mốt, nhưng mấy ai biết tông màu này còn có khả năng hack mặt thon gọn sự kỳ hiệu nghiệm. Tông màu nhuộm sáng nhưng lại không quá nổi bật, một màu nâu đặc biệt để mái tóc nhìn suông mượt mềm mại hơn. Tóc nhuộm nâu khói giúp làn da và khuôn mặt sáng hơn, tạo hiệu ứng ửng hồng cho làn da. Gương mặt to tròn bầu bĩnh của bạn không chỉ nhỏ gọn, cân đối hơn, mà còn giúp vẻ ngoài của bạn như trẻ ra đến vài tuổi.

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả