Những kiểu tóc ngắn ngang vai vừa trẻ trung lại sang hết nấc

  04/05/2020

Kiểu tóc ngắn ngang vai không quá ngắn cũng không quá dài thoạt nhìn ngỡ bình thường nhưng lại giúp chị em dịu dàng hết mức, những nét nữ tính vẫn còn nguyên mà vẻ trẻ trung sang chảnh thì càng thăng hạng.

Tóc ngắn ngang vai cắt layer duỗi cụp

Kiểu tóc dài hơn tóc ngắn và ngắn hơn tóc dài dường như trở thành biểu tượng phong cách gắn liền với sao nữ hạng A xứ kim chi. Bởi các fan đã quá quen khi ngắm Song Hye Kyo trong kiểu tóc nhã nhặn thế này, đủ trẻ trung nhưng đồng thời cũng thừa vẻ cuốn hút. Mái tóc được cắt layer nhẹ, duỗi cụp mang đến hình ảnh đằm thắm, xinh đẹp cho chính chủ nhân. Mái tóc ngắn ngang vai được xem như kiểu tóc có độ dài lý tưởng cho nhiều cô gái, nhất là với những ai chưa sẵn sàng hoặc không hợp với tóc bob và cũng chẳng muốn để tóc quá dài dễ trông trưởng thành, già dặn.

Tóc ngắn ngang vai duỗi thẳng rẽ ngôi

Kiểu tóc ngắn ngang vai duỗi thẳng rẽ ngôi giữa giúp chị em toát lên thần thái vừa sang chảnh, vừa gợi cảm sexy. Kiểu tóc dài giữa vai và ngực hợp xem ra hợp với nhiều cô gái, thậm chí còn giúp họ trông trẻ trung, nịnh mắt hơn vài phần. Ngoài ra, độ dài tóc hợp lý như này cũng thích hợp để buộc tóc đuôi ngựa, thể nào bạn cũng sẽ có mái tóc buộc dễ thương, đáng yêu ra phết.

Tóc ngắn ngang vai uốn xoăn nhẹ nhàng

Tóc uốn xoăn sóng hoặc uốn nhẹ phần đuôi dài ngang vai hoặc qua vai một chút cũng là kiểu tóc mang đậm phong cách Hàn Quốc. Hãy chú ý chiều dài mái tóc dể uốn tóc đẹp mà không rơi vào cảnh tóc quá ngắn trông như "bà thím" lỗi thời nhé! Nhìn các cô gái xứ Hàn diện tóc lỡ, lưng chừng giữa ngực và vai sang xịn hết nấc mà bạn nhiều khả năng bạn sẽ nhận ra là đừng ham hố uốn tóc dài cho cực thân, tóc dài cỡ này mới là chuẩn đẹp.

 

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả