Những kiểu tóc ngắn buộc đẹp giúp nàng biến hình chỉ trong 1 phút

  31/03/2021

Những kiểu tóc ngắn buộc đẹp giúp nàng biến hình chỉ trong 1 phút.

Không chỉ tóc ngắn mà tóc ngang vai hay tóc dài ngang lưng đều có thể áp dụng những kiểu buộc đẹp xinh này. Nếu bạn đang lo lắng không biết tạo kiểu tóc như thế nào để chuẩn bị cho những dịp đi chơi, đi du lịch thì những gợi ý tóc buộc tóc dưới đây sẽ mang tới cho bạn sự lựa chọn mới mẻ, thời trang.

Kiểu tóc ngắn buộc cao

Tóc buộc không còn xa lạ nhưng lại được nhiều cô gái xinh xắn từ Việt Nam cho đến các bạn trẻ xứ Hàn Quốc phải thích thú. Ưu điểm nổi bật của tóc buộc đem lại là sự gọn gàng, sáng sủa, thanh thoát và nó tiết kiệm thời gian tạo kiểu chỉ trong chớp mắt đó nhé. Nếu bạn người đang làm việc công sở hay không có nhiều thời gian để ngồi vào bàn trang điểm thì những kiểu tóc buộc đẹp này nên thử qua. Vừa mang lại nét đẹp duyên dáng, xinh xắn, đáng yêu mà vừa có thời gian làm đẹp tóc một cách nhanh chóng sau mỗi lần bước ra khỏi phòng tắm.

Kiểu tóc ngắn buộc nửa đầu đơn giản

Thông qua hình ảnh tuy có phần đơn giản, nhưng không phải buộc gọn toàn bộ mái tóc ngắn lên là xong đâu chị em nhé. Bí kíp đơn giản từ những bước nhỏ như các kiểu tóc ngắn buộc này nhưng lại là vũ khí sắc bén đó nhé, làm nhiều cánh đàn ông phải ngước nhìn khi nàng bước chân xuống phố.

Kiểu tóc ngắn buộc củ tỏi trẻ trung

Kiểu tóc ngắn buộc đuôi ngựa nhanh gọn

Có thể sắm cho bản thân những phụ kiện nhỏ xinh xắn và đáng yêu để góp phần tạo điểm nhấn cho nhan sắc. Những phụ kiện nhỏ xinh xắn cho kiểu tóc buộc như: trâm cài tóc, hoa cài tóc, bờm cài tóc, nơ cài tóc, chun buộc. Chỉ qua những phụ kiện nhỏ nhắn không quá tốn kém là bạn đã hoàn thành công đoạn làm đẹp tóc nhanh gọn.

Kiểu tóc ngắn buộc 2 bên đáng yêu

Kiểu tóc ngắn buộc búi thanh lịch

Kiểu tóc ngắn buộc chỏm

Hình ảnh những kiểu tóc ngắn buộc đẹp khác

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả