Những kiểu tóc ngắn Bob Hàn Quốc đẹp vạn người mê

  24/12/2021

Những kiểu tóc ngắn Bob Hàn Quốc đẹp vạn người mê.

Những kiểu tóc ngắn Bob Hàn Quốc đẹp vạn người mê là phụ nữ nhất định phải thử 1 lần trong đời. Nếu như mái tóc dài thướt tha mang đến sự dịu dàng, nền nã cho phái đẹp thì tóc ngắn lại thể hiện khí chất tươi trẻ, năng động nhưng vẫn không kém phần nữ tính. Tóc ngắn luôn có sức hút lạ kỳ với phái đẹp, diện mái tóc ngắn cũng là cách đơn giản nhất để nàng “refresh” lại bản thân, thay đổi hình tượng trong tích tắc. Nếu đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn một kiểu tóc ngắn phù hợp thì nàng hãy tham khảo ngay những kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp được yêu thích nhất hiện nay trong bài viết dưới đây nhé.

Kiểu tóc Bob cổ điển

Tóc bob là kiểu tóc ngắn đơn giản, phù hợp với mọi khuôn mặt và mọi lứa tuổi. Tóc bob cổ điển kết hợp uốn cụp nhẹ ở phần đuôi luôn được các cô nàng yêu thích vì sự cá tính, sắc sảo. Đây còn là kiểu tóc không kén màu nhuộm, bạn có thể thoải mái lựa chọn nhuộm màu trầm, màu sáng hoặc để màu tóc tự nhiên đều đẹp.

Đặc biệt, tóc bob cổ điển còn được đánh giá cao ở khả năng thu nhỏ khuôn mặt. Tóc bob sẽ khéo léo giấu được quai hàm vuông và thô của bạn. Tạo đường nét khuôn mặt bạn mềm mại, nữ tính hơn. Trong trường hợp không cần đến “tính năng” này, bạn có thể vén một bên tóc ra sau tai, cố định bằng vài chiếc kẹp tăm, trông bạn sẽ cá tính và quyến rũ hơn hẳn.

Kiểu tóc Bob uốn xoăn bồng bềnh

 

Kiểu tóc ngắn uốn xoăn nhẹ đang là xu hướng được chị em ưa chuộng. Kiểu tóc này được nhiều cô nàng yêu thích vì trông hết sức nữ tính, thời thượng lại vừa khắc phục nhược điểm mặt to vô cùng hiệu quả. Đặc biệt khi bạn để tóc dài đã lâu và chuyển sang kiểu tóc này, bạn sẽ thấy mình trẻ ra vài tuổi.

Tóc bob xoăn trông sẽ nổi bật hơn cả khi kết hợp cùng những tông màu tươi sáng. Tóc bob xoăn bồng bềnh kết hợp cùng mái lưa thưa chính là sự chọn hoàn hảo giúp phái đẹp trẻ ra cả vài tuổi. Những lọn tóc xoăn gợn ở phần đuôi sẽ giúp đường nét trên gương mặt của bạn mềm mại và yêu kiều hơn.

Kiểu tóc Bob mái ngang trẻ trung hoặc mái thưa sành điệu

Những cô nàng yêu thích sự trẻ trung năng động dễ xiêu lòng với tóc bob mái thưa hoặc mái ngang. Kiểu tóc này sẽ “hack” tuổi cực siêu, giúp chủ nhân trẻ ra vài tuổi. Để diện tóc bob mái ngố cho đúng điệu, bạn nên để tóc dài ngang cằm hoặc ngắn hơn chút đỉnh. Nếu bạn cảm thấy kiểu mái ngố tàu này quá “khó nhằn” với mình thì an toàn và xinh xắn nhất vẫn là mái thưa dài chạm lông mày.

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả