Những kiểu tóc mái phồng dễ thương lại trốn nóng hiệu quả

  10/04/2021

Những kiểu tóc mái phồng dễ thương lại trốn nóng hiệu quả.

Mùa hè đang tới gần cũng đồng nghĩa với việc chị em phải nói lời tạm biệt với mái tóc xõa dài hay tóc xoăn bồng bềnh. Thay vào đó những kiểu tóc buộc hay đánh phồng mái gọn gàng sẽ là sự lựa chọn tối ưu.

Tóc búi cao gọn gàng kết hợp với đánh phồng mái tự nhiên, chị em chưa mất đến 5 phút để thực hiện nó, chỉ cần buộc cao toàn bộ phần tóc của mình lên đỉnh đầu sau đó xoắn đuôi tóc và buộc lại, với những cô nàng tóc mái hơi ngắn thì có thể sử dụng cặp ghim để ghim gọn phần mái lên. Kiểu tóc này sẽ rất phù hợp với những cô nàng mặt trái xoan và nếu sở hữu một chiếc trán cao thì cũng đừng ngần ngại thử kiểu tóc này nhé.

Nhìn bạn sẽ trẻ như gái 18 với kiểu tóc buộc lệch dễ thương, mái chải phồng chéo nhẹ nhàng và tinh tế tới tuyệt vời.

Chỉ cần một chút biến tấu khác lạ bạn đã sở hữu một thời trang tóc không đụng hàng với bất kì ai. Buông lơi một vài lọn tóc hai bên mai sẽ tạo cảm giác tự nhiên nhất cho khuôn mặt bạn.

Vẻ đẹp tuyệt vời ở mọi góc nhìn với mái tóc đẹp miễn chê. Nàng sẽ tỏa sáng ở bất cứ nơi đâu với vẻ đẹp tự tin, thỏa sức vui đùa mà không lo bị nóng.

Kiểu tóc trông khá phức tạp này lại rất dễ làm, về cơ bản dây là kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp nhưng với toàn bộ phần mái được chải bồng và ngược ra sau để buộc cùng đuôi tóc.

Tóc đánh bồng đẹp dành cho những cô nàng yêu thích phong cách cổ điển.

Bạn sẽ khiến bất cứ ai cũng phải trầm trồ bởi cách biến tấu với tóc quá chuẩn của mình. Làm giả phần mái bằng chính phần tóc tết thật ấn tượng và hiệu ứng sắc đẹp cao.

Để đạt được vẻ đẹp hoàn hảo của kiểu tóc này, bạn nên dùng một chút gel xịt tóc để tạo độ phồng cũng như giữ nếp tóc được lâu.

Cô nàng cá tính chắc hẳn sẽ rất yêu thích phong cách này.

Tóc đánh phồng đẹp dành cho chị em văn phòng

 

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả