Những kiểu tóc đẹp giúp chị em lột xác ngay tức thì

  16/04/2021

Những kiểu tóc đẹp giúp chị em lột xác ngay tức thì.

Tóc bob ngắn uốn xoăn

Tóc bob ngắn uốn xoăn được yêu thích thời gian gần đây. Điểm nhấn là những mái tóc không quá dài, được uốn phồng và làm xoăn sóng, đôi khi còn khéo léo kết hợp với bộ mái dài. Kiểu tóc này thích hợp với những cô nàng có khuôn mặt tròn, dài, có thể làm nổi bật đường nét khuôn mặt. 

Tóc mái mưa (mái thưa) Hàn Quốc

Tóc mái thưa (mái mưa) Hàn Quốc là kiểu tóc đặc trưng của nhiều phụ nữ Hàn. Các ngôi sao nổi tiếng, những cô nàng tuổi teen hay dân văn phòng đều mê mẩn phong cách làm đẹp nhẹ nhàng này.

Tóc ngắn uốn đuôi

Sự kết hợp giữa tóc ngắn uốn nhẹ phần đuôi và màu tro kaki tạo nên cảm giác giản dị, nhẹ nhàng mà không kém phần thu hút.

Tóc uốn xoăn xù mì

Tóc uốn mì phù hợp với nhiều gương mặt, từ tròn xinh xắn đến vuông góc cạnh, giúp bạn giấu khuyết điểm, trở nên thanh thoát và quyến rũ. Kiểu tóc này mang đến cảm giác năng động, tươi mới và là vũ khí giúp nàng ăn gian tuổi.

Tóc uốn sóng lơi

Tóc uốn lơi phồng nhẹ, dễ chăm sóc và tạo cảm giác bồng bềnh, cuốn hút. Tóc mỏng và khô xơ đều có thể hô biến thành tóc uốn lơi mềm mại, tôn vẻ nữ tính nhưng không kém phần sang trọng.

Tóc dài ngang vai uốn cúp đuôi

Tóc uốn cúp đuôi với những lọn tóc bồng bềnh giúp mái tóc trông dày và trẻ trung. Kiểu tóc này phù hợp với mọi khuôn mặt như tròn, dài, xoan hay vuông góc cạnh. Tóc uốn cúp đuôi có thể che khuyết điểm trên gương mặt, giúp nàng tỏa sáng với phong cách riêng biệt.

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả