10 kiểu tóc nam Hàn Quốc đơn giản mà đẹp

  19/06/2019

Các kiểu tóc nam Hàn Quốc đẹp là một trong những xu hướng tóc được nhiều bạn trẻ Châu Á yêu thích và đón nhận nhất hiện nay. Dưới đây là những gợi về kiểu tóc đẹp đáng để các chàng chọn cho mình một kiểu tóc ưng ý nhất.

1. Kiểu tóc unndercut Hàn Quốc

Kiểu tóc undercut Hàn Quốc là một trong những kiểu tóc luôn được đông đảo các bạn nam yêu thích và lựa chọn. Kiểu tóc này với đặc trưng cắt sát 2 bên mai không đối xứng, phần gáy được cạo cao, phần tóc ở giữ thì được tỉa bớt rồi vốt ngược ra sau. Mang đến cho bạn sự bảnh bao, cá tính những vẫn giữ được vẻ nam tính vốn có. Hơn nữa kiểu tóc này còn giúp bạn an gian được chiều cao.

Kiểu tóc Undercut Hàn Quốc

2. Kiểu tóc nam xoăn Hàn Quốc

Tóc xoăn là một trong những kiểu tóc xuất hiện từ rất lâu nhưng vẫn luôn được ưa chuộng trong các năm qua. Tóc nam xoăn Hàn Quốc không chỉ tạo sự trẻ trung, năng động mà còn giúp bạn tự tin thể hiện cá tính của mình. Tùy vào sở thích và khuôn mặt các chàng có thể biến tấu kiểu tóc xoăn sao cho phù hợp nhất với mình. Một màu nhuộm thời trang sẽ càng làm nổi bật hơn mái tóc xoăn của bạn.

Kiểu tóc nam xoăn Hàn Quốc 

3. Tóc nam 2 mái dài Hàn Quốc

Style tóc 2 mái nam dài là kiểu tóc được các chàng trai phong cách lãng tử, phong trần lựa chọn nhiều nhất. Với kiểu tóc này bắt buộc bạn phải có mái tóc dài từ 5cm trở lên, cắt ngắn 2 bên mai và chia mái tóc thành 2 phần bằng nhau. Kiểu tóc 2 mái bồng bềnh không chỉ làm khuôn mặt bạn sáng sủa hơn, mà nó còn phù hợp với mọi trang phục.

Tóc nam 2 mái dài Hàn Quốc

4. Kiểu tóc 6/4

Kiểu tóc 6/4 nam là một kiểu tóc cổ điển tuy nhiên vẫn khá phổ biến ở nhiều nước Châu Á. Bởi ưu điểm phù hợp với mọi dạng khuôn mặt từ mặt dài gày, mặt tròn cho đến mặt vuông góc cạnh. Nếu bạn đang muốn tìm một kiểu tóc mang dáng vẻ phong trần thì đây chắc chắn là lựa chọn hàng đầu. 

Kiểu tóc 6/4 nam Hàn Quốc

5. Kiểu tóc mái ngố nam Hàn Quốc

Xu hướng tóc mái ngố nam Hàn Quốc đang được phái mạnh châu Á rất ưa chuộng. Cách tạo kiểu đặc trưng với phần tóc 2 bên mai được cắt ngắn còn phần tóc mái được cắt bằng. Ưu điểm nổi bật của kiếu tóc mái ngố chính là nó có thể phù hợp với mọi khuôn mặt. Để làm tăng lên phần nổi bật và điển trai hơn, hãy kết hợp thêm với những màu nhuộm thời trang.

Kiểu tóc mái ngố Hàn Quốc

6. Kiểu tóc mái xéo nam Hàn Quốc

Kiểu tóc mái xéo nam là một kiểu tóc đơn giản có độ dài tùy thuộc vào sở thích và phong cách của mỗi người. Ưu điểm nổi bật của kiểu tóc này đó là giúp các chàng trai che đi những nhược điểm trên khuôn mặt làm cho khuôn mặt trở nên sáng sủa và trẻ trung hơn.

Kiểu tóc mái xéo nam Hàn Quốc 

7. Kiểu tóc tỉa layer Hàn Quốc

Tóc tỉa layer Hàn Quốc với phần với phần tóc sau gáy và xung quanh được cắt tỉa theo lớp còn phần tóc mái để dài được cắt qua chán và chạm vào mi mắt. Với phần tóc mái ôn sát trán giúp gương mặt bạn thon gọn hơn. 

Kiểu tóc tỉa layer Hàn Quốc

8. Kiểu tóc 7/3 nam

Kiểu tóc 7/3 nam Hàn Quốc chính là kiểu tóc được phái mạnh cực kỳ yêu thích trong một vài năm gần đây. Kiểu tóc này được tạo kiẻu bằng cách cắt sát 2 bên đầu theo tỉ lệ khác nhau, một bên cắt đến phần tóc ở đỉnh đầu, một bên chỉ cắt đến tầm ngang tai, phần tóc mái sẽ vuốt sang một bên. Tóc 7/3 có thể phù hợp hầu hết mọi khuôn mặt và mọi lứa tuổi. Đem đến cho các chàng vẻ đẹp mạnh mẽ, lịch lãm nhưng cũng đậm chất phong trần.

Kiểu tóc nam 7/3 Hàn Quốc

9. Kiểu tóc nam xoăn nhẹ Hàn Quốc

Kiểu tóc xoăn nhẹ Hàn Quốc đang là xu hướng khiến giới trẻ Châu Á chao đảo, bởi vẻ đẹp tự nhiên và độ trẻ trung của nó. Thông thường, bạn chỉ cần uốn xoăn nhẹ phần tóc ở trên đỉnh và đánh rối để tạo kiểu. Một ưu điểm của kiểu tóc này là phù hợp với mọi khuôn mặt, một kiểu tóc rất hợp với các chàng trai lãng tử ưa thích sự lịch lãm. 

Kiểu tóc nam xoăn nhẹ Hàn Quốc

10. Kiểu tóc tóc middle part Hàn Quốc 

Kiểu tóc middle part Hàn Quốc đang được rất nhiều bạn nam ưa thích bởi nó phù hợp với mọi dạng khuôn mặt và có thể dễ dàng kết hợp với bất kỳ phong các thời trang nào. Hai bên mai được cắt ngắn và phần tóc chính giữa để dài và chia theo tỷ lệ 5/5 hoặc 4/5 giúp cho bạn trông điển trai và cuốn hút hơn.

Kiểu tóc middle part Hàn Quốc

Xem thêm:

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả