3 Kiểu tóc bob ngắn tỉa layer cá tính, sành điêu nhất

  17/12/2018

Kiểu tóc bob ngắn tỉa layer đang dần trở thành xu hướng không ngừng làm mưa làm gió thời gian gần đây. Nếu bạn đang loay hoay chưa biết thay đổi kiểu tóc nào cho phù hợp. Vậy thì hãy tham khảo các kiểu tóc bob ngắn tỉa dưới đây nhé. 

1. Tóc bob tỉa layer duỗi thẳng

Dù trải qua nhiều năm tháng kể từ khi xuất hiện, nhưng kiểu tóc tỉa layer này vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt. Với ưu điểm của tóc duỗi thẳng là thích hợp với mọi hoàn cảnh dù đi làm, đi học hay đi chơi. Hơn nữa, kiểu tóc này rất đơn giản, tốn tốn nhiều thời gian cho việc chăm sóc tóc. 

Tóc bob tỉa layer duỗi thẳng

2. Tóc bob tỉa tầng 

Kiểu tóc bob tỉa tầng có rất nhiều biến thể như tóc bob ngắn tỉa tầng uốn xoăn vểnh đuôi hay tóc bob ngắn tỉa tần uốn xoăn đánh rối,.... Kiểu tóc bob ngắn đầy cá tính này được đông đảo chị em nhiệt tình đón nhận bởi sự sang trọng, quý phái mà cũng rất nữ tính và duyên dáng mà nó đem lại cho chủ nhân.

Tóc bob tỉa tầng cá tính

3. Tóc bob tỉa sole

Kiểu tóc này được chia 2 phần dài ngắn khác nhau, với một bên mái được uốn cúp che đi nửa mắt còn một bên được để gọn gàng trên tai. Phần đuôi tóc ôm cổ và được cắt tỉa gọn gàng rất ưa thích của cô gái có da mặt hay ra mồ hôi. 

Tóc bob tỉa so le

Xem thêm:

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả