Học lỏm những màu tóc nhuộm thời thượng của sao Hàn

  09/06/2021

Học lỏm những màu tóc nhuộm thời thượng của sao Hàn.

Hầu hết những gam màu nhuộm hot hit của các mỹ nhân Hàn đều rất dễ áp dụng và sẽ giúp nhan sắc của bạn lên hương.

Tóc nhuộm nâu socola

Nâu socola là một trong những gam màu "dễ chơi" nhất Quả Đất, gần như nàng nào cũng có thể chinh phục ngon ơ gam màu nhuộm này. Nâu socola có độ trầm và nhã nhất định, nhưng cũng đủ sức mang đến cho bạn vẻ ngoài tươi trẻ, tạo hiệu ứng bừng sáng gương mặt và còn giúp bạn toát lên vẻ "tây tây", sang chảnh cực hút mắt.

Tóc nhuộm nâu hạt dẻ

Sáng hơn một chút so với nâu socola là màu nâu hạt dẻ. Gam màu nhuộm này cũng không hề khó nhằn, hợp với mọi nàng, mọi lứa tuổi. Màu nhuộm nâu hạt dẻ cho chút ánh vàng nên đem đến cảm giác "chất chơi", sành điệu mà vẫn đủ độ thanh lịch. Khi để tóc nâu hạt dẻ, bạn có thể làm tóc xoăn cho thêm phần bay bổng, nữ tính, hoặc ép thẳng để tăng độ sang chảnh, lạnh lùng cũng đều ổn.

Nhuộm tóc màu nâu ánh tím

Muốn vẻ ngoài thêm phần phá cách nhưng độ thanh lịch và nhã nhặn cũng không hề mất đi, bạn có thể thử nhuộm màu nâu ánh tím như Park Shin Hye. Màu nhuộm này sẽ giúp diện mạo của bạn trở nên nổi bật và trẻ trung hơn rất nhiều. Và khác với màu tím khói, màu nâu ánh tím không cần phải tẩy tóc, đồng thời đây cũng là màu nhuộm dễ chinh phục, không kén da.

Tóc nhuộm highlight

Nhuộm highlight đang là xu hướng mà các mỹ nhân Hàn ra sức theo đuổi. Chỉ một vài lọn tóc được nhuộm khác biệt so với tổng thể mái tóc, trông diện mạo của bạn đã trở nên sành điệu, thu hút hơn rất nhiều.

Nhuộm tóc xám khói

Xám khói là một màu nhuộm có thừa độ chất chơi, sành điệu nhưng không bị sáng quá, nàng công sở nếu làm việc trong môi trường đủ thoải mái thì vẫn có thể "đu" theo được tông màu nhuộm này. Xám khói sẽ giúp chị em có được diện mạo cá tính, thời thượng nhưng không kém phần cuốn hút, huyền ảo. Muốn chơi lớn một lần khiến đồng nghiệp phải trầm trồ, chị em rất nên cân nhắc thử màu nhuộm này.

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả