Gợi ý 5 kiểu tóc cực xinh thay thế mái tóc xõa nhàm chán

  01/12/2021

Gợi ý 5 kiểu tóc cực xinh thay thế mái tóc xõa nhàm chán.

Buộc tóc bằng chun vải

Chun buộc tóc vải đang là món phụ kiện hot trong mùa xuân hè năm nay. Món đồ tưởng chừng cổ lỗ sĩ này được bao ngôi sao châu Á thi nhau chọn diện và lăng xê khắp mọi nơi, và thật tuyệt làm sao khi đây cũng là item vô cùng hợp để diện cùng váy vóc. Chun buộc tóc vải vốn có phần vải xếp lớp tạo độ bồng bềnh lại gợi nét bay bổng điệu đà. Với item này bạn có thể chọn kiểu tóc buộc thấp hay tóc buộc nửa cũng đều hợp cả.

Tóc buộc/búi thấp đơn giản nhưng không kém phần quyến rũ

Tóc buộc/búi thấp vừa đơn giản, mát mẻ lại không khiến các chị em bị cưa sừng làm nghé như tóc buộc cao. Các cô gái xứ Kim chi thường chuộng kiểu tóc buộc thấp, phần tóc thừa sẽ gập đôi lại giấu phía dưới chân tóc, đồng thời để buông lơi vài lọn ở 2 bên để tạo độ messy phóng khoáng.

Buộc tóc bằng ruy băng

Bên cạnh chun buộc tóc vải thì chun buộc tóc bằng dây ruy băng cũng là món đồ được nhiều cô gái xứ Kim chi yêu thích. Sợ dây ruy băng nhỏ gọn thường được thắt thành hình nơ, diện item này là người dùng đã tự động cộng thêm vài điểm xinh xẻo, nữ tính.

Kẹp tóc bằng kẹp càng cua

Chán tạo tiểu cầu kỳ thì bạn cứ sắm một em kẹp càng cua, chỉ cần vấn tóc gọn gàng rồi cặp kẹp tóc càng cua để cố định là đã có ngay kiểu tóc trendy, phóng khoáng và xinh yêu hết sức. Item này có thể diện cùng kiểu tóc buộc thấp hay tóc buộc nửa cũng đều hợp cả.

Tóc tết buông lơi phóng khoáng, bay bổng

Cổ điển nhưng chẳng bao giờ lỗi mốt, tóc tết cũng là kiểu tóc trẻ xinh mà nhiều cô nàng thích diện cùng váy vóc. Tuy nhiên với kiểu tóc này, để tránh cưa sừng làm nghé thì các nàng nên để kiểu tóc tết thấp và buông lơi vài lọn tóc 2 bên để tăng điểm phóng khoáng, bay bổng.

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả