Điểm mặt những kiểu tóc đẹp đang dẫn đầu xu hướng

  02/11/2021

Điểm mặt những kiểu tóc đẹp đang dẫn đầu xu hướng.

Tóc ngắn ngang vai tỉa layer tinh tế

Những lớp tóc được tỉa layer tinh tế có chủ đích, lớp này xen kẽ, xếp chồng lên lớp kia giúp các cô gái giải quyết nỗi lo tóc mỏng vì mái tóc đã trông bồng bềnh, dày dặn hơn. Kiểu tóc layer ngắn ngang vai rất thích hợp cho các cô nàng tóc mỏng và không thích để dài. Kiểu tóc này khi cắt sẽ có độ phồng tự nhiên, tuy nhiên, nếu tóc bạn sợi cứng quá có thể uốn cụp nhẹ đuôi tóc ôm gọn gàng vào gương mặt hơn. Những bạn có gương mặt hơi vuông có thể trưng dụng kiểu tóc layer ngắn ngang vai với phần mái uốn phồng dài và rẽ ngôi giữa. Nàng không nên cắt mái bằng hoặc ngắn vì sẽ làm cho gương mặt thêm phần ngắn và vuông hơn. Còn những nàng mặt dài hay mặt trái xoan thì không cần phải suy nghĩ nhiều mà cắt thêm chút phần mái. Phần tóc tỉa kết hợp thêm chút mái lại cho ra diện mạo rất đỗi cá tính và xinh xắn.

Tóc bob ngắn trẻ trung sành điệu

Thực chất đây là kiểu tóc pixie nhưng dài hơn chút. Và đặc biệt thay những lớp tóc được cắt tỉa theo từng lớp lại trông rất cá tính và đặc biệt hợp với những cô nàng ưa sự mạnh mẽ. Nhiều quan điểm cho rằng kiểu tóc này dành cho các cô nàng tomboy, nhưng thực ra nếu bạn chưa từng để tóc ngắn bao giờ thì nó rất đáng thử. Bởi tóc ngắn lúc nào cũng giúp bạn trẻ hơn vài tuổi thật.

Tóc layer nhỡ uốn phồng nhẹ cứu cánh cho cô nàng mặt tròn

Độ dài của kiểu tóc layer nhỡ thường chỉ dài đến thềm ngực của phái nữ. Đây là kiểu tóc chống cháy cho những cô nàng đang phân vân giữa việc chọn lựa đổi mới cho kiểu tóc dài nhưng e sợ việc xuống nhiều tóc quá. Độ dài trung tính này lại phù hợp cho các cô nàng mặt tròn. Chỉ việc cắt tỉa nhẹ nhàng và uốn cụp nhẹ chữ C ở phần đuôi là trông bạn đã trẻ trung và Hàn Quốc hơn rất nhiều.

Tóc layer dài để ngôi uốn sóng gợn phù hợp mọi gương mặt

Kiểu tóc quen thuộc, cổ điển nhưng chưa bao giờ lỗi thời và hợp với nhiều gương mặt khác nhau chắc chắn là kiểu uốn sóng bồng bềnh chứ không đâu xa lạ. Những nếp tóc xoăn giúp nét đẹp thêm phần nền nã, tự nhiên, đồng thời mặt tiền dù tròn hay vuông cũng trở nên mềm mại, thanh thoát lạ thường. Tuỳ vào sở thích mà bạn có thể chọn kiểu uốn sóng lọn nhỏ hay lọn to. Tuy nhiên, các cô gái xứ Kim Chi lại đặc biệt thích style tóc uốn nhẹ nhàng, buông lơi, không quá xoăn, tạo nên hình ảnh yêu kiều, quyến rũ.

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả