5 mẫu tóc uốn đẹp phù hợp cho từng khuôn mặt đang gây sốt 2019

  17/01/2019

Các mẫu tóc uốn đẹp phù hợp với khuôn mặt mình sẽ giúp các nàng che đi được những khuyết điểm đồng thời làm nổi bật những nét đẹp tự nhiên trên khuôn mặt. Nhiều cô nàng yêu thích các kiểu tóc uốn, tuy nhiên lại rất đau đầu vì không biết khuôn mặt của mình phù hợp với kiểu tóc nào. Bài viết dưới đây sẽ giúp các chị em lựa chọn được một kiểu tóc uốn đẹp phù hợp với từng khuôn mặt.

1. Tóc uốn cụp đuôi cho mặt tròn 

Kiểu tóc uốn cụp đuôi cho mặt tròn là kiểu tóc mang đến cho khuôn mặt trò của bạn một diện mạo mới mẻ hơn. Những lọn tóc được uốn cụp vào trong ôm sát khuôn mặt của bạn làm che đi những khuyết điểm giúp khuôn mặt bạn trở nên thon gọn và thanh thoát hơn. Một kiểu tóc rất đơn giản, không tốn quá nhiều thời gian chăm sóc tóc

Tóc uốn cụp đuôi cho mặt tròn trở nên thon gọn

2. Tóc ngắn uốn xoăn nhẹ cho cô nàng mặt vuông 

Mái tóc có độ dài ngang vai, được uốn xoăn nhẹ phần đuôi ôm lấy hai bên xương hàm giúp bạn che đi khuôn mặt góc cạnh của mình tạo nên sự duyên dáng, mềm mại nữ tính. Để kiểu tóc ngắn uốn xoăn xoăn nhẹ cho cô nàng mặt vuông này thêm phần nổi bật, các nàng có thể nhuộm cho mình những màu nhuộm đẹp phù hợp với mình nhất nhé. 

Tóc ngắn uốn xoăn nhẹ cho cô nàng mặt vuông

3. Tóc ngang vai uốn xoăn cúp đuôi cho mặt dài 

Với những cô nàng sở hữu khuôn mặt dài và gầy để cho khuôn mặt mình cân đối hơn, thì các nàng có thể lựa chọn kiểu tóc ngang vai uốn xoăn cúp đuôi. Mái tóc được uốn xoăn đuôi nhẹ giúp khuôn trở nên thanh thoát và gọn gàng hơn.

Tóc ngang vai uốn xoăn cúp đuôi cho mặt dài

4. Tóc dài uốn xoăn gợn sóng cho cô nàng mặt trái xoăn

Có thể nói mặt trái xoăn là khuôn mặt hoàn hảo nhất nó phù hợp với mội kiểu tóc dù là ngắn, dài hay xoăn, thẳng,.... Tuy nhiên kiểu tóc dài uốn xoăn gọn sóng được nhiều chị em ưu ái hơn cả. Mái tóc dài được uốn xoăn nhẹ giúp cho mặt trái xoan thêm cân đối và dịu dàng hơn. 

Tóc dài uốn xoăn gợn sóng cho cô nàng mặt trái xoăn

5. Tóc bob cho mặt trái tim

Là một dạng khuôn mặt được rất nhiều cô nàng ao ước bởi nói có thể hợp với vô số kiểu tóc đẹp hiện nay. Nếu khéo léo lựa chọn, bạn sẽ có một mái tóc và một diện mạo hoàn hảo. Trong số đó không thể không kể tới kiểu tóc bob uốn cụp. Kiểu tóc này mang lại cho những cô nàng sở hữu mặt trái tim một phong cách năng động, trẻ trung. Hơn nữa, nó còn giúp các cô nàng ăn gian tuổi một cách hiệu quả. 

Tóc bob cho mặt trái tim 

Xem thêm:

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả