Bật mí 5 kiểu tóc dài đẹp được mỹ nhân Thái ưa chuộng

  14/07/2021

Bật mí 5 kiểu tóc dài đẹp được mỹ nhân Thái ưa chuộng.

Kiểu tóc dài uốn sóng nhẹ

Để mái tóc hiện tại của chị em bớt nhạt nhẽo, nhưng lại không cần vất vả quá trong khoản tạo kiểu, thậm chí là chẳng cần ra tiệm, tóc dài sóng nhẹ chính là lựa chọn lý tưởng. Những lọn tóc sóng gợn bồng bềnh sẽ tạo vẻ mềm mại, sống động cho mái tóc, diện mạo của chị em cũng trở nên nữ tính và nổi bật hơn, đó còn chưa kể, tóc sóng nhẹ còn giúp gia tăng độ phồng cho mái tóc. Muốn có được kiểu tóc sóng nhẹ đẹp mắt, bạn chỉ cần cuốn lô, dùng máy làm xoăn, hay thậm chí là kẹp càng cua trong khoảng 2 - 3 tiếng là có thể tạo nếp xoăn bồng bềnh, cực cuốn hút.

Tóc dài uốn xoăn sóng nhỏ

So với tóc dài sóng nhẹ, tóc xoăn sóng nhỏ nhỉnh hơn ở nét phóng khoáng, cá tính. Hiệu ứng hơi rối bời của kiểu tóc này cũng sẽ giúp nâng điểm sành điệu, tăng thêm vẻ lãng mạn, bay bổng cho diện mạo. Tóc xoăn sóng nhỏ thì bạn vẫn cần ra tiệm để tạo kiểu còn nếu khéo tay, bạn dùng máy làm xoăn cũng có thể hoàn thiện được bộ tóc uốn sóng nhỏ cực xinh tươi.

Tóc dài uốn cụp

Các mỹ nhân Thái để tóc xoăn là chủ yếu nhưng thi thoảng, họ cũng sẽ đổi gió với kiểu tóc uốn cụp. Kiểu tóc này mang tới cho chủ nhân vẻ ngoài chỉn chu, nhưng quan trọng hơn là sẽ giúp độ sang trọng, xịn mịn tăng lên mạnh mẽ. Cuối cùng, hãy rẽ ngôi chỉn chu để đảm bảo độ trau chuốt, xịn đẹp của kiểu tóc này nhé!

Tóc dài suôn thẳng tự nhiên

Cũng là tóc thẳng nhưng phiên bản này sẽ tự nhiên và phóng khoáng hơn một chút so với tóc thẳng tưng. Đây cũng là lý do mà tóc suôn thẳng tự nhiên sẽ dễ dàng đem đến cho chủ nhân diện mạo trẻ trung, thời thượng. Kiểu tóc này cũng là một trong những cách F5 nhan sắc mà bạn có thể thực hiện tại nhà, miễn là có sẵn một chiếc máy là tóc.

Tóc dài uốn xoăn sóng to

Kiểu tóc này tuy không được trẻ trung như tóc thẳng tự nhiên, nhưng lại cực kỳ sang trọng. Những lọn tóc sóng to, bồng bềnh chính là điểm mấu chốt giúp đem lại cho bạn vẻ ngoài thật đài các, quý phái. Kiểu tóc này rất hợp với những bộ cánh sang trọng và lồng lộn một chút, hay những outfit như suit váy, blazer quần ống rộng cũng là ý tưởng lên đồ không tồi khi bạn kết thân với tóc xoăn sóng to. Cuối cùng, muốn tăng thêm độ trẻ trung và "tây tây" thì nhuộm nâu cho mái tóc là điều bạn nên nghĩ tới.

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả