Bật mí 5 kiểu tóc chân ái của cô nàng không thích nhuộm

  30/06/2021

Bật mí 5 kiểu tóc chân ái của cô nàng không thích nhuộm.

Kiểu tóc ngắn đuôi bằng

Tóc ngắn thì có vô vàn lựa chọn nhưng khi bạn để tóc đen truyền thống, kiểu tóc ngắn đuôi bằng sẽ là cách F5 diện mạo trên cả sáng suốt. Với phần đuôi được cắt bằng, kiểu tóc ngắn này không chỉ trẻ trung, cá tính mà còn ghi điểm nhờ vẻ sang trọng. Nếu bạn để phần đuôi bằng hơi vểnh một chút, vẻ ngoài sẽ rất phóng khoáng, sành điệu. Còn trong trường hợp bạn để tóc uốn cụp, diện mạo sẽ toát lên nét cổ điển, đầy cuốn hút.

Kiểu tóc tỉa layer

Mái tóc không quá dài, được tỉa layer đang là xu hướng được rất nhiều chị em sành điệu theo đuổi. Kiểu tóc này phóng khoáng, sinh động và rất trẻ trung. Tóc tỉa layer rất hợp với màu tóc đen nguyên bản.

Kiểu tóc layer mái mưa

Tóc layer đã rất trẻ trung, sành điệu nhưng khi để tóc mái mưa, diện mạo của bạn sẽ còn được hack tuổi hiệu quả hơn nữa, trở nên đầy ngọt ngào nhưng không bị cưa sừng làm nghé. Tóc mái mưa còn giúp che đi những nhược điểm như trán dô, trán quá cao hay hói... gương mặt của bạn sẽ được định hình nhỏ gọn, xinh xắn hơn rất nhiều.

Kiểu tóc ngắn tỉa layer

Bên cạnh tóc ngắn đuôi bằng, tóc ngắn tỉa layer cũng rất hợp khi để màu đen nguyên bản. Kiểu tóc ngắn tỉa layer có ưu điểm là rất dễ vào nếp, có độ phồng đẹp và giúp gương mặt của bạn trông nhỏ gọn hơn. So với tóc ngắn đuôi bằng, tóc tỉa layer nhỉnh hơn một chút về độ trẻ trung, phóng khoáng, nhưng vẫn có được sự nữ tính và thanh lịch nhờ màu tóc đen truyền thống.

Kiểu tóc dài uốn sóng nhẹ

Nhiều nàng nghĩ rằng nếu uốn xoăn với tóc đen nguyên bản, diện mạo dễ "dừ" đi. Điều này cũng có một phần đúng nhưng nếu bạn khéo chọn đúng kiểu tóc xoăn, chuyện bị cộng thêm tuổi sẽ không xảy ra. Cụ thể, nếu bạn uốn sóng nhẹ cho tóc đen nguyên bản, diện mạo sẽ toát lên sự nữ tính và bay bổng nhưng vẫn giữ được sự trẻ trung, tươi mới.

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả