Bật mí 4 cách dùng kẹp càng cua tạo kiểu tóc gọn gàng thanh lịch

  08/07/2021

Bật mí 4 cách dùng kẹp càng cua tạo kiểu tóc gọn gàng thanh lịch.

Dùng kẹp càng cua kẹp toàn bộ tóc

Mùa nắng nóng kéo dài xõa tóc mãi khiến các chị em khó chịu, vậy thì đây chính là thời điểm bạn nên trưng dụng kẹp càng cua tối ưu nhất để vừa bớt nóng nực lại chẳng kém xinh. Cách đầu tiên bạn có thể nghĩ tới khi dùng kẹp càng cua chính là giữ gọn toàn bộ tóc lên sau gáy rồi cố định lại bằng kẹp. Tiến hành cách kẹp tóc này rất đơn giản, bạn chỉ cần buộc tóc đuôi ngựa bằng 1 chiếc thun nhỏ nhắn đã, sau đó gập đuôi tóc lên và kẹp lại.

Dùng kẹp càng cua kẹp tóc đuôi ngựa

Nếu như bạn đang sở hữu mái tóc mượt mà và rất dễ tạo kiểu thì việc để tóc đuôi ngựa cũng không có gì khó khăn, đặc biệt còn khoe được mái tóc óng ả. Và lúc ấy bạn chỉ cần gom gọn tóc lại và kẹp bằng kẹp càng cua là cũng ổn áp. Trong những lúc không có quá nhiều thời gian để tạo mẫu tóc thì đây chính là cứu cánh cho nàng để vừa mát mẻ vừa thời thượng. Cách này rất nhanh chóng giúp nàng tiết kiệm tối đa thời gian của mình, dù vậy vẫn đảm bảo được sự gọn gàng và thời thượng của mái tóc. Thêm 1 tip nàng nên nhớ với kiểu kẹp này là hãy để tóc mái mưa hay để dành vài lọn tóc nhỏ nhắn rủ xuống 2 mai nhé. Điều này sẽ mang đến cho nàng sự nữ tính cũng như hút mắt hơn khi dùng kết hợp kẹp càng cua.

Dùng kẹp càng cua kẹp 1 phần tóc

Đối với những cô nàng thích sự nữ tính, dịu dàng và nền nã thì chắc chắn kiểu kẹp 1 phần tóc sẽ khiến họ thích mê. Mẫu tóc này cũng rất dễ tạo, phái đẹp chỉ vén 2 lọn tóc nhỏ 2 bên và cố định bằng dây thun nhỏ ở giữa. Sau đó gập phần đuôi tóc lên rồi dùng kẹp càng cua nữa là xong xuôi.

Tóc búi thấp với kẹp càng cua

Bên cạnh việc chỉ gập tóc lên và dùng kẹp càng cua ngay thì những kiểu tóc búi cũng rất thích hợp với sử dụng loại kẹp quốc dân này. Bạn cần chia thành 2 bước, đầu tiên là búi tóc như bình thường vẫn hay làm và ở vị trí trên cổ gáy 1 chút là vừa đủ đẹp. Tiếp theo, bạn sử dụng kẹp càng cua thần thánh để ghim lại phần tóc đã tạo kiểu là xong.

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả