8 kiểu tóc ngắn cho mặt vuông đẹp nhất cho bạn gái thêm tự tin tỏa sáng

  22/07/2020

TOP 8 kiểu tóc ngắn đẹp cho khuôn mặt vuông sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo về những khuyết điểm trên gương mặt một cách hiệu quả. Mỗi hình dáng gương mặt đều làm nên vẻ đẹp riêng cho chủ nhân, và mỗi khuôn mặt đều có những kiểu tóc phù hợp để che khuyết điểm cũng như tôn lên được các ưu điểm. Và khuôn mặt vuông cũng vậy, dưới đây là những kiểu tóc ngắn cho mặt vuông đẹp nhất giúp các nàng luôn toả sáng.

1. Kiểu tóc ngắn duỗi cụp

Chọn kiểu tóc cho gương mặt vuông chữ điền xương hàm to thật không đơn giản, mà bạn lại muốn đẹp nữa càng khó hơn. Khi bạn có mặt vuông chữ điền hoặc mặt to, tóc duỗi cụp buông xuống sẽ che được hai phần khuôn mặt để mặt bạn trông gọn gàng hơn. Mái tóc ngắn duỗi cụp ôm sát khuôn mặt sẽ tạo cảm giác thon gọn hơn là những kiểu tóc hơi bồng và xù. Với kiểu tóc ngắn đuôi cụp, bạn nữ cũng trẻ trung và năng động hơn ở bất cứ nơi đâu. Đây chính là kiểu tóc được rất nhiều bạn nữ có khuôn mặt vuông lựa chọn.

2. Tóc ngắn ngang vai rẽ ngôi lệch

Khi để ngôi lệch đã tạo ra hiệu quả che mặt thực sự tốt. Với kiểu ngôi này sẽ chia lại tỷ lệ trên khuôn mặt bạn, giúp tạo ra những cú lừa về thị giác. Đồng thời mái lệch giúp cho gương mặt bớt tròn, bớt cân đối đi để tập trung ánh nhìn vào những phần khác. Bạn có thể chọn xoăn nhẹ hoặc để ngắn theo sở thích.

3. Tóc ngắn uốn cụp chữ C cho khuôn mặt vuông to

Kiểu tóc uốn chữ C rất phù hợp với người có xương hàm to. Những lọn tóc được uốn cụp nhẹ, mềm mại luôn chiếm được cảm tình của chị em. Đây là kiểu tóc chưa bao giờ hết hót và dễ dàng kết hợp phong cách thời trang, phù hợp với mọi khuôn mặt, nhất là những nàng sở hữu khuôn mặt to.

4. Tóc ngắn uốn xoăn gợn sóng

Kiểu tóc ngắn uốn xoăn gợn sóng vừa che giấu được khuyết điểm, vừa giúp khuôn mặt nàng mềm mại hơn rất nhiều. Bởi những lọn tóc uốn có thể che phủ đi phần xương hai bên má, tạo cảm giác thanh thoát, dịu dàng và có chút lãng mạn.

5. Tóc bob uốn cúp

Tóc bob - một trong những kiểu tóc được phái đẹp yêu thích nhất và phù hợp với rất nhiều gương mặt, kể cả mặt vuông. Nàng có thể thoải mái để kiểu tóc mái dài chẻ ngôi truyền thống hoặc để mái thưa đều được, một chút hiện đại kết hợp với kiểu “xa xưa” chính là cảm giác mà kiểu tóc này mang lại cho bạn đấy.

6. Tóc layer tầng ngang vai uốn cụp cho mặt vuông góc cạnh

Tóc layer tầng ngang vai là kiểu tóc vô cùng hot hit của năm nay bởi sự nhẹ nhàng nhưng cũng vô cùng thời thượng của nó. Những lọn tóc được cắt layer cầu kỳ nhẹ nhàng ôm vào xương quai hàm và sẽ giúp khuôn mặt bạn nhìn tròn đầy và đáng yêu hơn.

7. Tóc vic uốn chữ C che khuyết điểm hoàn hảo

Với độ dài vừa đủ, được uốn cong chữ C tạo độ ôm của tóc vào phần xương hàm nên hiệu quả trong việc che khuyết điểm mặt vuông của nó là không phải bàn cãi. Kết hợp thêm cả việc đuôi tóc được uốn chữ C sẽ làm tóc bồng bềnh và càng che đi phần góc cạnh của gương mặt vuông hơn.

8. Tóc xoăn wavy cho mặt vuông

Kiểu tóc xoăn wavy có khả năng làm mềm các đường nét vuông vức trên gương mặt cực kỳ hiệu quả. Kiểu tóc cho mặt vuông này cũng tạo nên sự thanh thoát, nhẹ nhàng và ngọt ngào cho người đối diện từ cái nhìn đầu tiên. Tóc xoăn wavy cũng dễ dàng kết hợp với nhiều kiểu tóc mái khác nhau, từ tóc mái thưa dễ thương đến tóc mái dài sành điệu.

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả