8 kiểu tóc đẹp nhất dành cho nàng tóc dày

  22/09/2020

8 kiểu tóc đẹp nhất dành cho nàng tóc dày

Một mái tóc dày dặn, suôn mượt có thể là niềm ao ước của rất nhiều cô gái. Tuy nhiên nếu tóc quá dày cũng gây ra những phiền toái nhất định trong cuộc sống hàng ngày. Điển hình nhất là việc khó khăn khi lựa chọn kiểu tóc đẹp. Do đó, chọn đúng kiểu tóc là việc vừa cần thiết lại vừa có lợi cho quá trình chăm sóc tóc của mỗi người.

1. Tóc bob cho cô nàng tóc dày

Sở dĩ tóc bob được rất nhiều chị em ưa chuộng bởi nó có khả năng hack tuổi cực đỉnh lại dễ dàng che đi những khuyết điểm không mong muốn trên khuôn mặt. Đặc biệt, kiểu tóc này cũng giúp những cô nàng tóc dày thoải mái hơn trong việc tạo kiểu từ tóc bob duỗi thẳng trẻ trung, cá tính, tóc bob duỗi cụp, uốn cụp thời thượng, quyến rũ cho đến tóc bob tỉa layer tự nhiên, sành điệu hay tóc bob uốn xoăn nhẹ nổi bật... Tùy vào sở thích cũng như đặc điểm riêng của mỗi dạng khuôn mặt mà bạn gái có thể kết hợp cùng kiểu mái phù hợp để tạo cảm giác cân đối, nhẹ nhàng hơn.

8 kiểu tóc đẹp nhất dành cho nàng tóc dày - Ảnh 24

8 kiểu tóc đẹp nhất dành cho nàng tóc dày - Ảnh 23

8 kiểu tóc đẹp nhất dành cho nàng tóc dày - Ảnh 22

2. Tóc ngang lưng uốn đuôi nhẹ

Những kiểu tóc uốn thường tạo được độ phồng nhất định cho tóc do đó nếu bạn có mái tóc dày mà muốn thử chúng thì tốt nhất là nên thử những kiểu xoăn duỗi đuôi hoặc uốn cụp, uốn vểnh nhẹ nhàng. Bên cạnh đó hãy ưu tiên độ dài qua vai một chút bởi nó vừa đủ cho việc tạo kiểu lại không gây tốn quá nhiều thời gian chăm chút. Ngoài ra, một chút mái chéo, mái thưa hoặc mái bằng cũng sẽ tăng thêm điểm sành điệu lại che khuyết điểm tốt nên bạn nhất định đừng bỏ qua.

8 kiểu tóc đẹp nhất dành cho nàng tóc dày - Ảnh 21

8 kiểu tóc đẹp nhất dành cho nàng tóc dày - Ảnh 20

8 kiểu tóc đẹp nhất dành cho nàng tóc dày - Ảnh 19

3. Tóc lob

Nếu không muốn chia tay ngay lập tức với kiểu tóc dài yêu thích nàng có thể lựa chọn tóc lob để làm mới bản thân. Tóc lob cũng là một trong những sự lựa chọn rất phù hợp với các chị em sở hữu mái tóc dày. Vừa trẻ trung, sành điệu và không quá khó hay cần tạo kiểu cầu kỳ này chính là điểm sáng giúp bạn khoe vẻ đẹp cá tính, phóng khoáng, sang chảnh của mình. Tóc lob không chỉ có khả năng “nâng cấp” nhan sắc mà nó còn đem lại cho chủ nhân diện mạo thời trang hơn hẳn.

8 kiểu tóc đẹp nhất dành cho nàng tóc dày - Ảnh 18

8 kiểu tóc đẹp nhất dành cho nàng tóc dày - Ảnh 17

8 kiểu tóc đẹp nhất dành cho nàng tóc dày - Ảnh 16

4. Tóc pixie

Sẽ thực sự là một cuộc "cách mạng triệt để" nếu bạn chuyển từ kiểu tóc dày, dài sang mái tóc pixie sành điệu. Tóc pixie có cách tạo kiểu khá đa dạng lại không quá kén độ dày do đó dù bạn sở hữu mái tóc dày thì vẫn có thể thử chúng với rất nhiều lựa chọn như tóc pixie tỉa layer, tóc thẳng tự nhiên, tóc pixie uốn nhẹ...

8 kiểu tóc đẹp nhất dành cho nàng tóc dày - Ảnh 15

8 kiểu tóc đẹp nhất dành cho nàng tóc dày - Ảnh 14

8 kiểu tóc đẹp nhất dành cho nàng tóc dày - Ảnh 13

5. Tóc ngang lưng duỗi thẳng tỉa layer

Những kiểu tóc duỗi thẳng thường là nỗi ám ảnh với những người có mái tóc mỏng tuy nhiên nó lại là cứu tinh với những bạn gái sở hữu mái tóc dày. Với một mái tóc ép thẳng mượt vừa giúp bạn sở hữu diện mạo mới mẻ vừa tiện lợi trong khâu chăm sóc. Điểm lưu ý nho nhỏ là thay vì diện các kiểu tóc duỗi thẳng ngang lưng cắt bằng bạn nên thử những sự kết hợp mới mẻ hơn như tóc duỗi thẳng tỉa layer mái bằng, tóc duỗi thẳng tỉa layer mái thưa...

8 kiểu tóc đẹp nhất dành cho nàng tóc dày - Ảnh 12

8 kiểu tóc đẹp nhất dành cho nàng tóc dày - Ảnh 11

8 kiểu tóc đẹp nhất dành cho nàng tóc dày - Ảnh 10

6. Tóc dài uốn gợn sóng nhẹ

Những mái tóc dày luôn có độ phồng tự nhiên và làm nổi bật hình dáng của các lọn tóc. Đó là lý do tại sao bạn hoàn toàn có thể thử tham khảo tóc dài uốn gợn sóng nhẹ nếu thích vẻ đẹp tinh tế, thanh lịch mà vẫn nữ tính, thời thượng của kiểu tóc này. Hãy chọn kiểu mái phù hợp với khuôn mặt đồng thời tránh các kiểu uốn quá cao hay uốn lọn nhỏ bởi nó càng khiến mái tóc bạn trông nặng nề hơn.

8 kiểu tóc đẹp nhất dành cho nàng tóc dày - Ảnh 9

8 kiểu tóc đẹp nhất dành cho nàng tóc dày - Ảnh 8

8 kiểu tóc đẹp nhất dành cho nàng tóc dày - Ảnh 7

7. Tóc dài uốn đuôi nhẹ

Cũng giống như kiểu tóc dài uốn gợn sóng, tóc dài uốn đuôi cũng là cách tạo kiểu khá phù hợp để làm nổi bật lên ưu điểm của mái tóc dày. Đây cũng là kiểu tóc phù hợp với hầu hết các dạng khuôn mặt cũng như phong cách và đặc biệt là vô cùng tự nhiên. Đừng quên tô điểm thêm một chút màu nhuộm tôn da và có khả năng làm sáng khuôn mặt là bạn sẽ trở thành tâm điểm thu hút mọi ánh nhìn.

8 kiểu tóc đẹp nhất dành cho nàng tóc dày - Ảnh 6

8 kiểu tóc đẹp nhất dành cho nàng tóc dày - Ảnh 5

8 kiểu tóc đẹp nhất dành cho nàng tóc dày - Ảnh 4

8. Tóc dài duỗi thẳng

Là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những cô nàng yêu thích vẻ đẹp tự nhiên của mái tóc dài. Bạn cũng nên cắt tỉa thường xuyên để loại bỏ những phần khô xơ, giúp mái tóc luôn khỏe mạnh sáng bóng.

8 kiểu tóc đẹp nhất dành cho nàng tóc dày - Ảnh 3

8 kiểu tóc đẹp nhất dành cho nàng tóc dày - Ảnh 2

8 kiểu tóc đẹp nhất dành cho nàng tóc dày - Ảnh 1

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả