6 kiểu tóc ngắn bob thời thượng đẹp cuốn hút.

  23/07/2021

6 kiểu tóc ngắn bob thời thượng đẹp cuốn hút.

Kiểu tóc ngắn bob cho mặt tròn

Dáng mặt tròn có khuyết điểm là chiều dài và chiều ngang gần như bằng nhau nên tạo cảm giác gương mặt không cân đối. Tuy nhiên, kiểu tóc ngắn bob cá tính có thể chinh phục được cả những điểm kém xinh đó của gương mặt bầu bĩnh. Các cô nàng có thể lựa chọn tóc ngắn với phần tóc hai bên phủ qua tai là tốt nhất kết hợp với uốn xoăn nhẹ, để mái lệch, hoặc tóc bob tỉa layer đều được. Các bạn cũng có thể tự tạo kiểu dễ dàng và đơn giản với tóc bob ngắn bằng máy sấy tóc hoặc máy uốn tóc.

Kiểu tóc ngắn bob cho mặt vuông

Tóc ngắn bob cho mặt vuông với đường cắt tỉa khéo léo ở phần xương gò má sẽ giúp cơ mặt trở nên mềm mại, dịu dàng hơn. Những kiểu tóc ngắn bob đẹp thường sẽ mang lại cảm giác mặt thon gọn hơn, chắc chắn sẽ tạo nên cú lột xác ngoạn mục. Kiểu tóc ngắn bob cá tính cho mặt vuông không quá kén tuổi tác từ những cô gái trẻ đến các chị trung tuổi cũng phù hợp tạo kiểu tóc này.

Kiểu tóc ngắn bob uốn

Với những cô nàng muốn tạo điểm nhấn với mái, tóc ngắn bob uốn là lựa chọn tuyệt vời để thay đổi. Những lọn tóc uốn nhẹ phần đuôi vừa giúp mái tóc thêm dày dặn, bồng bềnh vừa mang đến vẻ đẹp cuốn hút thần sầu. Kiểu tóc ngắn bob uốn lọn nhỏ sẽ phù hợp với những cô nàng có dáng người nhỏ bé. Ngược lại với cô nàng muốn hạn chế khuyết điểm vai thô sẽ hợp với kiểu uốn lọn to. Bên cạnh đó, nàng cũng có thể trải nghiệm với kiểu uốn cụp đuôi hay uốn chữ C, đảm bảo bạn sẽ thích thú với hình ảnh mới lạ của bản thân đó.

Kiểu tóc ngắn bob xoăn nhẹ

Tóc ngắn bob xoăn nhẹ là kiểu tóc khá nịnh hội chị em phụ nữ bởi mang đến nét cá tính nhưng vẫn thanh lịch và chanh xả hết nấc. Phần tóc xoăn bạn có thể tạo kiểu theo sở thích như uốn xoăn lơi, xoắn nước hoặc xoăn xù mì cũng có thể thay đổi diện mạo hiệu quả. Với những gương mặt có phần xương quai hàm kém xinh, kiểu tóc bob xoăn kết hợp với mái dài lệch sẽ giúp hô biến khuôn mặt thanh tú và sang trọng hơn. Để giữ cho phần tóc xoăn luôn được vào nếp gọn gàng chị em nên dành một chút thời gian để cuốn lô, hoặc uốn lạnh bằng tay lúc sấy.

Kiểu tóc ngắn bob layer

Tóc ngắn bob layer không chỉ mang đến cảm giác gọn gàng, thoải mái mà còn giúp nàng khẳng định thêm nét cá tính của mình. Không cần sử dụng hóa chất lại chẳng tốn nhiều thời gian chăm sóc, tóc ngắn bob layer rất phù hợp với những cô nàng phong cách nhưng bận rộn. Kiểu tóc bob ngắn đẹp này bạn có thể thử để làm mới phong cách của bản thân, mạnh mẽ nhưng đầy nữ tính quyến rũ.

Kiểu tóc ngắn bob cá tính

Trong bộ sưu tập các kiểu tóc ngắn bob, có lẽ đây là kiểu tóc khẳng định cái tôi mạnh mẽ nhất. Đặc điểm của mẫu tóc này là phần tóc phía sau được cắt cao, phô diễn trọn vẹn nét thanh tú trên gương mặt. Các cô nàng cá tính, sắc sảo sẽ hợp với kiểu tóc ngắn bob cá tính giúp nàng dễ dàng khoe chất riêng cũng như nét quyến rũ của mình.

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả