6 kiểu tóc layer ngắn đẹp thời thượng xu hướng 2021

  29/03/2021

6 kiểu tóc layer ngắn đẹp thời thượng xu hướng 2021

1. Kiểu tóc layer ngắn đẹp

Tóc layer ngắn dễ dàng phối hợp các bộ cánh sành điệu đúng gu, giúp che các khuyết điểm, khiến khuôn mặt chủ nhân thanh thoát hơn và là vũ khí sắt bén cho việc trẻ hoá nhan sắc phái đẹp.

2. Kiểu tóc layer ngắn ngang vai

Những hình ảnh tóc ngắn ngang vai tự tin khoe cá tính ngay dưới đây sẽ mang tới cho bạn nhiều sự lựa chọn mới. Không cần phải cắt ngắn đi mái tóc, chỉ cần thay đổi một chút là bạn đã có một nhan sắc hoàn toàn mới mẻ.

3. Kiểu tóc layer ngắn xoăn nhẹ

Là người muốn nhấn mạnh nét đẹp cá tính của bản thân thì những gợi ý tóc ngắn xoăn nhẹ nhàng này là ý tưởng nên xem. Chỉ cần sử dụng những lọn uốn tóc mái tạo độ cong một cách nhẹ nhàng, bạn sẽ xinh xắn và thu hút hơn trông thấy.

4. Kiểu tóc layer ngắn cho mặt to tròn

Tóc layer ngoài có những lợi thế nổi bật kể trên, thì đây còn được xem là phong cách tạo kiểu phù hợp cho nhiều khuôn mặt khác nhau. Khuôn mặt dài thon gọn, hay mặt to tròn mũm mĩm đến đâu hoàn toàn có thể lựa chọn tóc layer bất chấp nhiều nhan sắc này. Gợi ý cho bạn những mẫu tóc layer mái ngắn có độ uốn cong cao sẽ giúp mặt tròn trông thon gọn hơn, lấp đi khuyết điểm 2 bên gò má. Dưới đây là những hình ảnh tóc ngắn 2021 nắm bắt trend phù hợp cho những cô nàng khuôn mặt tròn, tự tin tỏa sáng cùng với những bộ đồ yêu thích.

5. Kiểu tóc layer ngắn cho mặt dài

Bạn là người sở hữu khuôn mặt dài, thì xin chúc mừng bạn đã được ba mẹ ban cho cho gương mặt xinh xắn dễ dàng chọn những kiểu tóc chuẩn mốt. Đối với cô gái mặt dài thì chỉ cần thay đổi một chút như các cô gái tóc layer ngắn tại đây cũng đủ làm nhiều chàng trai đắm đuối.

6. Kiểu tóc layer ngắn mái thưa, mái bằng

Những kiểu tóc mái dễ thương như tóc mái thưa, tóc mái bằng đã từng khuấy động các trang mạng xã hội Tik Tok, Facebook, Instagram... nhiều năm trước đây. Tính đến năm 2021, kiểu mái này hoàn toàn ấn tượng hơn khi kết hợp chung với tóc layer. Một style thời thượng được nhiều bạn trẻ năng động yêu thích, làm chủ đề này vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả