6 kiểu tóc duỗi ngắn đẹp trẻ trung năng động

  24/06/2021

6 kiểu tóc duỗi ngắn đẹp trẻ trung năng động.

Tóc ngắn duỗi thẳng

Những mái tóc ngắn trên vai đã không còn quá xa lạ trong cộng đồng yêu làm đẹp nhưng đã bao giờ bạn nghĩ tới việc duỗi thẳng những kiểu tóc siêu ngắn này chưa? Thật ra không khó để bắt gặp những ngôi sao hàng đầu với kiểu tóc này trên các bìa tạp chí danh giá. Tóc ngắn duỗi thẳng là chìa khóa để bộc lộ cá tính mạnh mẽ và rất thu hút. Đối với những kiểu tóc này, bạn có thể nhuộm màu sáng hoặc highlight. Hoặc bạn để màu đen truyền thống cũng đủ quyến rũ rồi. Tóc ngắn duỗi thẳng chắc chắn sẽ một trải nghiệm đáng để xem xét trong hè này.

Tóc ngắn duỗi cúp

Là phong cách tuy đã có mặt từ lâu, nhưng tóc ngắn duỗi cúp vẫn là một trong những kiểu tóc duỗi đẹp chưa bao giờ bị lãng quên theo năm tháng. Nét đẹp trẻ trung, dễ thương và xinh xắn là điều mà nhiều bạn nữ thích về tóc ngắn duỗi cúp. Với những mái tóc ngắn, phần cụp đuôi sẽ ôm trọn vào khuôn mặt bạn gái. Ưu điểm nổi bật về mái tóc này chính là phù hợp cho nhiều khuôn mặt và độ tuổi khác nhau. Kiểu tóc này giúp chủ nhân tha hồ biến đổi phong cách một cách dễ dàng.

Tóc ngắn duỗi thẳng tự nhiên

Khi để tóc dài mang lại cho bạn sự nữ tính, dịu dàng, tóc tém cho thấy cá tính mạnh mẽ, khi tóc ngắn duỗi thẳng tự nhiên có thể nói là hòa trộn được cả 2 nét này, vừa dễ thương lại vừa năng động. Với kiểu tóc đơn giản này, sử dụng tông màu nhuộm nổi bật là thích hợp nhất. Nhất là với những bạn có làn da sáng. bạn có thể nhuộm highlight một vài sợi cho nổi bật và thu hút hơn. Còn thích bạn có thể để tóc đen cũng là sự lựa chọn không tồi.

Tóc ngắn duỗi cúp mái thưa

Tóc ngắn cụp đuôi kết hợp mái thưa sẽ là một công thức kiểu tóc khó lòng làm phái đẹp thất vọng. Tóc duỗi cúp trẻ trung khi kết hợp cùng tóc mái thưa thường mang đến nét đẹp dịu dàng, tươi trẻ. Diện mẫu tóc này, bạn sẽ không cần tạo kiểu hay tốn nhiều thời gian chăm tóc. Đây quả là kiểu tóc ngắn mái thưa không thể lý tưởng hơn dành cho hội chị em bận rộn.

Tóc ngắn duỗi thẳng tỉa layer

Kiểu tóc ngắn duỗi thẳng tỉa layer là một trong những kiểu tóc mới lạ làm bạn nữ ai cũng muốn thử một lần trong đời. Kiểu tóc này với tạo kiểu được cắt tỉa tầng lớp để ép thẳng mang đến một nét đẹp nữ tính duyên dáng.

Tóc ngắn duỗi uốn đuôi

Nghe có vẻ hơi lạ nhưng kiểu tóc ngắn duỗi uốn đuôi khá thịnh hành trong những năm gần đây. Tuy nhiên, bạn hãy đảm bảo mái tóc của mình đủ chắc khỏe để có thể ” chống chịu” được sự thay đổi này nhé. Đối với những cô nàng có mái tóc hơi bông xù, duỗi thẳng luôn là phương pháp hiệu quả nhất. Tuy nhiên, bạn không muốn mái tóc trở nên khô cứng, bạn hoàn toàn có thể uốn đuôi nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, gia tăng độ hấp dẫn cho mái tóc bằng một chút màu sắc sẽ làm bạn thấy mới mẻ hơn.

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả