6 kiểu cột tóc vừa đẹp vừa sang nàng nhất định phải biết

  09/11/2021

6 kiểu cột tóc vừa đẹp vừa sang nàng nhất định phải biết.

Cột tóc thấp

Được xem là kiểu tóc quốc dân, tóc cột thấp tuy chẳng hề cầu kỳ nhưng lại là tuyệt chiêu giúp cô nàng có mái tóc dài ngang lưng chừng trở đi làm điệu dung mạo mỗi ngày. Để tóc cột thấp không đơn điệu thì chị em nên làm xoăn giả phần đuôi tóc. Ngoài ra khi buộc tóc nàng nên nới lỏng mối cột để phần tóc không dính sát đỉnh đầu và chỉnh sửa phần mái sao cho không bị lộ những nhược điểm như trán rộng, gò má cao. Kiểu tóc này có thể cùng bạn đi làm đi chơi hay đi dự tiệc đều phù hợp.

Búi tóc thấp

Để có vẻ ngoài vừa thanh lịch vừa kiêu kỳ thì tóc búi thấp như những cô gái Hàn cũng là một gợi ý hay dành cho nàng. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản công thêm chun buộc tóc bạn có thể biến tấu mái tóc theo sở thích riêng. So với cột tóc thấp chỉ dành cho hội tóc dài, kiểu búi này dễ dàng chiều lòng các cô nàng tóc ngắn ngang vai, mang đến cho bạn cảm giác mát mẻ nhưng cũng không kém phần sành điệu. Khi búi tóc nàng hãy lưu ý đừng buộc tóc quá chặt để tránh làm tổn thương sợi tóc.

Buộc tóc nửa đầu

Thay vì kiểu tóc xõa nhàm chán đơn điệu chị em hãy đổi gió cho những ngày hè nóng bức bằng cách buộc tóc nửa đầu với chun hoặc kẹp càng cua. Kiểu tóc này vừa dịu dàng vừa ngọt ngào lại giúp chị em trẻ ra vài tuổi đấy nhé. Nàng hãy trang bị vài chiếc kẹp hay chun buộc nhiều màu để tránh sự đơn điệu nhé.

Buộc tóc đuôi ngựa

Là kiểu tóc quen mặt với hội chị em tóc dài, tóc cột cao chính là tuyệt chiêu giúp nàng biến hóa hình ảnh theo hướng năng động, mới mẻ. Kiểu tóc này khá đơn giản nhưng hứa hẹn giúp nàng trẻ xinh hơn bội phần. Tuy nhiên để tránh không làm cho gương mặt cứng, thiếu tự nhiên nàng hãy tô điểm bằng vài lọn tóc mai uốn xoăn nữa nhé.

Búi tóc cao

Là một trong những kiểu tóc giúp nàng mát mẻ, gọn gàng chỉ trong một nột nhạc. Để giúp kiểu tóc này được xinh xắn dễ thương hơn nàng hãy khéo léo kéo một chút tóc mái hoặc tóc phía trên tai để giúp gương mặt thêm hài hòa.

Búi tóc kẹp càng cua

Tóc búi kẹp càng cua vừa gọn gàng, vừa điệu đà lại không kém phần sang chảnh. Bạn có thể xoắn tóc và kẹp hoặc khéo léo hơn trong cách gập rồi chọn một chiếc kẹp càng cua điệu đà để cố định phần tóc. Nếu chưa biết lựa chọn kiểu tóc nào phù hợp vào những ngày nắng nóng thì kiểu tóc này chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả