5 kiểu tóc xoăn đẹp nàng không thể bỏ lỡ

  27/07/2021

5 kiểu tóc xoăn đẹp nàng không thể bỏ lỡ.

Kiểu tóc ngắn xoăn ngang vai uốn cụp

Không chỉ ở Việt Nam mà tóc xoăn cũng là kiểu tóc được ưa thích nhất ở Hàn Quốc. Mặc dù đã có từ rất lâu rồi nhưng kiểu tóc này vẫn chưa hề có xu hướng hạ nhiệt đâu nhé. Tại sao các nàng không một lần thử để kiểu tóc hót hòn họt này nhỉ? Tóc ngắn xoăn ngang vai uốn cụp phù hợp với nhiều dáng mặt, từ mặt tròn, mặt trái xoan đến mặt vuông góc cạnh. Vừa quyến rũ, nữ tính, trẻ trung, năng động lại vô cùng nhẹ nhàng, thanh thoát, bởi thế đây là sự lựa chọn hàng đầu của các chị em.

Kiểu tóc xoăn retro

Tóc xoăn retro là sự kết hợp độc đáo giữa nét cổ điển và hiện đại mà thành. Là dạng xoăn lọn to hình sóng nước, style tóc này mang đến vẻ đẹp tinh tế, kiêu kỳ nhưng vẫn cực kỳ thu hút và quyến rũ cho các cô nàng.

Kiểu tóc xoăn đuôi tự nhiên

Tóc xoăn đuôi tự nhiên là sự lựa chọn an toàn cho mọi cô gái. Nếu đã quá chán mái tóc thẳng các nàng có thể dễ dàng chuyển sang mái tóc xoăn này để thay đổi bản thân. Đúng như tên gọi của nó, tóc được uốn xoăn ở phần đuôi tạo độ phồng, bồng bềnh tự nhiên nhất. Điều đặc biệt khiến chị em lựa chọn kiểu tóc này nhiều đó là việc ứng dụng của chúng rất cao. Mái tóc xoăn đuôi phù hợp với mọi hoàn cảnh: đi học, đi chơi, đi làm hay dự tiệc. Để tránh già hơn so với tuổi, bạn nên cân nhắc kĩ khi chọn màu tóc nhuộm đối với kiểu tóc này. Bạn nên chọn những màu nhuộm sáng như vàng, nâu sáng, đỏ, khói...  để trẻ trung hơn.

Kiểu tóc xoăn xù mì

Mái tóc xoăn xù mì mang lại vẻ ngoài cá tính cho các cô gái. Để tóc ngắn hay tóc dài thì các cô gái đều để được kiểu tóc này. Đặc biệt với những cô nàng có khuôn mặt to tròn hoặc hơi góc cạnh thì mái tóc này có thể che gần hết khuôn mặt khi đánh rối, giúp bạn che đi khuyết điểm một cách hoàn hảo.


 
Kiểu tóc xoăn gợn sóng mái giữa

Đây cũng là một trong những kiểu tóc hót hòn họt trong thời gian vừa qua. Đây là mái tóc được các sao Hàn rất ưa thích bởi sự dịu dàng, quý phái mà nó mang lại. Các cô nàng mặt tròn, trái xoăn, dài, vuông góc cạnh và với những cô gái sở hữu chất tóc mỏng hay dày dặn đều phù hợp với kiểu tóc này.

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả