5 kiểu tóc ngắn ngang vai cho mặt tròn

  30/05/2019

Những kiểu tóc ngang vai cho mặt tròn ấn tượng đang là xu hướng giúp các nàng che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt tròn mũm mĩm. Các cô nàng mặt tròn hãy tham khảo các kiểu tóc đẹp cho mặt tròn phù hợp với mình nhất nhá. 

1. Tóc xoăn ngang vai cho mặt tròn

Kiểu tóc xoăn ngang vai cho mặt tròn vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều cô nàng. Với những lọn tóc được uốn xoăn tạo độ bồng bềnh, khéo léo làm giảm bớt chiều rộng khuôn mặt giúp khuôn mặt trở nên thon gọn và thanh thoát hơn. Một màu nhuộm thời trang sẽ giúp mái tóc của bạn trông nổi bật hơn.

Tóc xoăn ngang vai cho mặt tròn thon gọn

2. Tóc ngang vai mái thưa cho mặt tròn 

Bạn thường lo lắng khi việc sở hữu mặt tròn không biết lựa chọn kiểu nào phù hợp, vậy hãy thử kiểu tóc ngang vai mái thưa cho mặt tròn. Mái tóc có độ dài ngang vai được uốn xoăn hoặc uốn cụp kết hợp với tóc mái thưa Hàn Quốc hiện đại. Tóc mái thưa ngang vai không chỉ làm khuôn mặt tròn thon gọn và cân đối hơn, mà nó còn giúp bạn tiết kiệm được thời gian chăm sóc tóc hơn.

Tóc ngang vai mái thưa cho mặt tròn trẻ trung

3. Tóc uốn cụp ngang vai cho mặt tròn

Tóc uốn cụp ngang vai cho mặt tròn là xu hướng được những cô nàng cá tính lựa chọn. Những lọn tóc ngang vai được uốn cụp vào bên trong ôm sát khuôn mặt, giúp che đi những nhược điểm của khuôn mặt. Tuy không phải là một mẫu tóc mới những nó cũng chẳng bao giờ lỗi mốt.

Tóc uốn cụp ngang vai cho mặt tròn 

4. Tóc bob ngang vai cho mặt tròn 

Tóc bob ngang vai cho mặt tròn giúp các nàng khéo léo che bớt đi những điểm dư thừa trên khuôn mặt tạo nên nét thanh thoát cho khuôn mặt hơn. Các nàng có thể kết ợp thêm với kiểu tóc mái rẽ ngôi để che bớt đi một phần khuôn mặt.

Tóc bob ngang vai cho mặt tròn

5. Tóc ngang vai gợn sóng cho mặt tròn 

Xu hướng tóc ngang vai uốn gợn sóng đang trở trở nên rất thịnh hành trong những năm gần đây. Tóc được uốn xoăn gợn sóng nước bồng bềnh tạo độ cân đối cho khuôn mặt tròn mũm mĩm của nàng. Bên cạnh đó, tóc ngang vai gợn sóng cho mặt tròn còn giúp bạn ăn gian tuổi tác cực hiệu quả.

Tóc ngang vai gợn sóng cho mặt tròn

Xem thêm:

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả