5 kiểu tóc đẹp không kén mặt lại cực chuẩn mốt

  02/07/2021

5 kiểu tóc đẹp không kén mặt lại cực chuẩn mốt.

5 kiểu tóc dưới đây nhẹ tênh mà chị em có thể cân nhắc cho mùa hè này, tất cả đều không kén mặt, lại cực kỳ chuẩn mốt.

Kiểu tóc bob mái mưa

Kiểu tóc này toát lên sự thanh lịch, trang nhã vốn có của tóc bob nhưng cũng rất trẻ trung, ngọt ngào nhờ phần mái mưa. Đây cũng là lựa chọn rất lý tưởng dành cho những nàng sở hữu gương mặt dài, vầng trán quá rộng, phù phép cho "mặt tiền" của chị em trở nên cân đối hơn. Nếu muốn có được vẻ ngoài chỉn chu, bạn có thể để tóc suôn thẳng; bằng không, nếu tạo hiệu ứng rối nhẹ cho tóc bob mái mưa, chủ nhân sẽ có được diện mạo phóng khoáng, đầy cá tính.

Kiểu tóc layer đuôi vểnh

Tóc lửng tỉa layer là xu hướng tóc hot rần rần, đến bây giờ vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Tuy nhiên, thay vì để tóc layer suôn thẳng, bạn hãy biến tấu một chút để có được diện mạo đài các hơn, đó chính là uốn đuôi tóc hơi vểnh một chút. Dù kiểu tóc này gây ấn tượng mạnh mẽ ở sự sang - xịn - mịn nhưng cũng có được sự trẻ trung, phóng khoáng.

Kiểu tóc dài layer

Nếu tiếc mái tóc dài nữ tính, không muốn cắt quá ngắn thì bạn có thể giúp mái tóc của mình trở nên "nhẹ gánh", mát mẻ hơn bằng cách tỉa layer. Phương án cắt kiểu này cũng sẽ tạo sự sống động và mềm mại cho mái tóc, diện mạo của bạn cũng ghi điểm ở nét trẻ trung, phóng khoáng và thời thượng hơn rất nhiều. Trong trường hợp muốn lột xác phá cách hơn nữa, bạn có thể nhuộm tóc sáng màu, gương mặt sẽ thêm trẻ trung, sáng bừng sức sống.

Kiểu tóc ngắn layer

Khác với tóc ngắn đuôi bằng, tóc ngắn tỉa layer trông sẽ sống động và có được độ phồng đẹp, những nàng tóc mỏng rất nên kết thân với kiểu tóc này. Đó còn chưa kể, tóc ngắn tỉa layer rất phóng khoáng, trẻ trung, đồng thời đảm bảo cho bạn vẻ ngoài thanh lịch, nữ tính. Với kiểu tóc này, bạn có thể để mái dài để trông trang nhã, đài các hơn, hay cắt mái mưa ngọt ngào, tươi xinh cũng rất ổn.

Kiểu tóc Pixie dài cá tính

Tóc pixie ngắn có thể kén mặt nhưng tóc pixie dài lại không hề gây khó dễ cho chị em. Kiểu tóc này giúp chủ nhân thêm phần cá tính, sành điệu và nổi bật hẳn lên. Bên cạnh đó, tóc pixie dài cũng giữ được vẻ nữ tính và trang nhã, quý cô mọi lứa tuổi đều có thể kết thân được.

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả