5 kiểu tóc đẹp hợp gu với tông màu nâu

  09/07/2021

5 kiểu tóc đẹp hợp gu với tông màu nâu.

Thực chất, có những kiểu tóc không cần nhuộm cũng đẹp nhưng với 5 lựa chọn dưới đây, chị em nhất định nên nhuộm nâu để diện mạo càng thêm phần tây tây, thậm chí còn trẻ ra mấy tuổi.

Tóc ngắn uốn xoăn

Tóc ngắn xoăn là một lựa chọn quen thuộc của nhiều chị em, đặc biệt là khi muốn hack độ phồng và nữ tính cho mái tóc. Dẫu vậy, tóc ngắn xoăn để đen nguyên bản thường mang đến cảm giác hơi dừ và nhạt. Đây chính là lý do, chị em rất nên chọn nhuộm gam màu nâu, vẻ ngoài chắc chắn sẽ thêm phần ngọt ngào, làn da trở nên tươi sáng, rạng rỡ hơn rất nhiều.

Tóc uốn đuôi vểnh

Tóc uốn đuôi vểnh đang khá được ưa chuộng tại các salon tóc. Lựa chọn này mang đến nét nữ tính, trang nhã và chút gì đó cổ điển cho chủ nhân. Dẫu vậy, tóc uốn đuôi vểnh dễ cộng tuổi cho chị em và giải pháp an toàn nhất ở đây chính là nhuộm nâu cho mái tóc giúp gương mặt tươi xinh, trẻ trung hơn. Bên cạnh đó, nét thanh lịch, sang trọng của tóc đuôi vểnh vẫn sẽ được giữ trọn.

Tóc uốn xoăn xù

Nhờ công lăng xê của các sao nữ nổi tiếng, tóc xoăn xù đang là lựa chọn hot hit. Kiểu tóc này đem đến vẻ ngoài phóng khoáng, sành điệu và lãng mạn tựa nàng thơ cho chủ nhân. Tuy nhiên, tóc xoăn xù lại là lựa chọn không dễ chinh phục, có thể khiến bạn trông "dừ" và luộm thuộm, đặc biệt là khi để tóc đen truyền thống. Do đó để tăng thêm độ trẻ trung, tươi sáng, bạn nên nhuộm nâu khi để kiểu tóc này.

Tóc uốn xoăn sóng lơi

Xoăn sóng lơi là một kiểu tóc khá dễ chinh phục, mang đến cho chủ nhân vẻ ngoài nữ tính, bay bổng và còn làm tốt nhiệm vụ hack phồng cho mái tóc. Đây cũng là một giải pháp đơn giản nhưng hiệu quả để F5 diện mạo. Thế nhưng, trong trường hợp bạn muốn tăng thêm độ trẻ trung, tây tây khi để tóc sóng lơi, hãy nghĩ đến việc nhuộm nâu.

Tóc dài tỉa layer

Tóc tỉa layer chính là kiểu tóc hot nhất hiện tại bởi nhìn tươi trẻ, sành điệu. Với tóc tỉa layer, bạn để tóc đen nguyên bản cũng rất đẹp nhưng muốn vẻ ngoài trở nên nổi bật, rạng rỡ hơn, hãy nhuộm nâu hạt dẻ, nâu socola hoặc nâu khói cho mái tóc.

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả